Việt Ma Tân Lục

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Việt Ma Tân Lục

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Việt Ma Tân Lục thuộc Thể loại của tác giả Nhóm 4.0 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Việt Ma Tân Lục. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Việt Ma Tân Lục đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Kinh DịSố tập: 7VĂN ÁN BỘDòng họ Nguyễn ở miền Bắc sở hữu thuật trừ tà. Nguyễn Gia Huy là người trong dòng họ đó.Một truyền nhân nhà họ Đoàn chuyên bắt ma, tên Đoàn Văn Đốc.Cô con gái út Lan Phương của nhà họ Trịnh thì mang oán nghiệp treo cổ.Và cô gái Vân Vân của một dòng tộc giàu có mang trong mình lời nguyền tàn tật, chết yểu.Những người trẻ tuổi có khả năng kì lạ, vô tình gặp được nhau, cùng nhau lập thành một nhóm. Khả năng của họ có thể giúp họ cảm nhận, nhìn thấy và giao tiếp được với những vong hồn, từ đó phá giải những bí ẩn, những trường hợp đáng sợ mà họ gặp phải.– Một nửa gương mặt đã bị phân hủy lúc nhúc dòi bọ, không phân biệt là đàn ông hay đàn bà.– Một cái đầu mọc lên từ vai đầm đìa máu, không có mắt, miệng chảy máu không ngừng.– Một bà mẹ trầm cảm xé xác con sau sinh.– Một con ma lai rút ruột.– Một con mèo đen ăn thịt người.– Một kẻ bệnh hoạn chế thức uống thai nhi.– Một người đàn ông hận tình mà cắt ngực và bộ phận kín của người yêu treo quanh xác.– Rồi oan hồn cô gái bị cắt lưỡi và treo cổ ngay trong đêm tân hôn.Những người trẻ tuổi lần lượt băng qua mọi miền đất nước để rồi họ như bị thế lực vô hình dẫn dắt cuốn vào vòng quả báo, oan hồn báo oán, ân oán truyền kiếp.Họ rồi sẽ ra sao? Ma quỷ hay con người sẽ chiến thắng? Ma quỷ đáng sợ hay lòng người đáng sợ hơn? Hãy cùngVIỆT MA TÂN LỤC tìm câu trả lời!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Việt Ma Tân Lục", nơi mà câu chuyện của "Nhóm 4.0" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 156" Chương truyện "Việt Ma Tân Lục" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Việt Ma Tân Lục

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio