Vì Sao Lấp Lánh Nhất

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
100Chương1.60KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vì Sao Lấp Lánh Nhất

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Vì Sao Lấp Lánh Nhất thuộc Thể loại của tác giả Biên Tưởng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Vì Sao Lấp Lánh Nhất. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Vì Sao Lấp Lánh Nhất đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại : Hiện đại, giới giải trí, minh tinh thụ x đầu lĩnh thuỷ quân công, hài, thích hợp với những con trym vừa bị ngượcSố chương: chương ngắn ngủn + một đống PN đang viết (Tui không làm PN)Editor: Hồng Hồng.Đây là một câu chuyện vô cùng dễ thương về tình yêu giữa một minh tinh đã hết thời và đầu lĩnh thuỷ quân bá đạo, hài hước, thoải mái, giải trí.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vì Sao Lấp Lánh Nhất", nơi mà câu chuyện của "Biên Tưởng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 100" Chương truyện "Vì Sao Lấp Lánh Nhất" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Vì Sao Lấp Lánh Nhất

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio