Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng thuộc Thể loại của tác giả Lạc Bộc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 Truyện "Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng": Truyện kể về một nhân vật, sau khi thất bại trong trò chơi, bị đưa đến một thế giới khác. Trong thế giới này, anh ta bị biến thành một người mù và bị phẫn nộ dưới trạng thái này. Anh ta tình cờ tạo ra một người nhân thiết và phát hiện mình có thể truyền đạt thông tin cho người đó thông qua cử chỉ.

Khi anh ta tỉnh dậy, anh phát hiện có một người khác trong phòng. Anh tưởng người đó có thể là người thân. Tuy nhiên, anh không thể nhớ rõ về mình và bắt đầu tìm hiểu thông tin về người khác. Anh tiếp cận và chạm vào người kia, nhưng phát hiện ra rằng đó không phải là người thân mà anh tưởng.

Sau một khoảng thời gian, anh ta cảm thấy cực kỳ phẫn nộ và bắt đầu bị tùy cơ debuff. Anh ta đấu tranh với tình trạng không kiểm soát và gặp một nhóm người khác. Anh ta bày tỏ mong muốn bị làm mù để tránh mọi người. Một số người trong nhóm đồng cảm và giúp anh.

Anh ta sau đó tỉnh dậy và cảm nhận thấy sắc thái của thế giới xung quanh. Anh cảm thấy nước mắt chảy ra mắt mình, thấy được sự tồn tại của mọi người xung quanh. Trải qua những biến cố và tình huống dở khóc dở cười, anh cuối cùng trừu đến sự cô đơn và phẫn nộ của mình.

Anh quyết định loại bỏ debuff và tìm hiểu về bản thân mình và những người xung quanh. Trong quá trình đó, anh phát triển những mối quan hệ mới và khám phá sự thật về thế giới này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng ", nơi mà câu chuyện của "Lạc Bộc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 28" Chương truyện "Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tùy cơ debuff ta lâm vào Tu La tràng

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio