Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ thuộc Thể loại của tác giả Tử Tâm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: 一条蛇的爱情故事 四生四世 - Chuyện tình yêu của một con rắn nhỏEdit: Lạc Bối BốiChuyện kể về một con thanh xà nhỏ, có ước mơ trở thành môn đệ của Đông Hải long cung, có hình dạng của con người.Ta tự hỏi, mình tại sao phải làm Long nữ.Ta tự trả lời chính mình, không phải đã nói rồi sao, ta mơ ước có được hình dạng của con người.Ta hỏi mình vì cái gì muốn thành người.Để nhìn đẹp đẽ hơn?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ", nơi mà câu chuyện của "Tử Tâm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tứ Sinh Tứ Thế: Chuyện Tình Yêu Của Một Cỏn Rắn Nhỏ

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio