Trăng Khuyết Cong Cong

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Trăng Khuyết Cong Cong

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Trăng Khuyết Cong Cong thuộc Thể loại của tác giả Thập Thanh Yểu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Trăng Khuyết Cong Cong. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Trăng Khuyết Cong Cong đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Hán việt: Nguyệt nha loan bất loanTác giả: Thập Thanh YểuSố chương: 6Cv: Khóa luận tốt nghiệp được 9 điểmEdit: Châu AnhBeta: AmourielThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, SE, Tình cảm, Vườn trường, Thị giác nữ chủGiới thiệuĐằng sau tình yêu thầm kín là vô vàn những cái quay lưng vội vàng ngoảnh mặt đi, chính là cái kết mà em muốn hóa thành anhThiếu niên kiêu ngạo bất tuân x cô gái ngoan ngoãn nội liễm an tĩnh“Lâm Ý Chiêu, em ngẩng đầu nhìn xem.”Giọng nói của người thanh niên đột ngột trong bầu không khí yên tĩnh này, cũng không che giấu được khí chất thanh xuân của mình.Cô theo tiếng ngẩng đầu, đập vào mắt chính là vầng trăng khuyết cong cong.Trăng khuyết cái vào mắt, nhớ không kịp.“Em có thích món quà gì không? Sắp tới là sinh nhật của em rồi. Anh sẽ tặng quà cho em.”Lâm Ý Chiêu nói: “Mặt trăng đi, trăng khuyết cong cong. ”Lộ Dương: “Được rồi, ngày mai anh sẽ hái mặt trăng xuống cho em. ”Một lời hứa tình cờ của chàng trai không chỉ được cô tin tưởng mà còn thực sự ứng nghiệm.Anh mỉm cười và hỏi, “Thế nào? Trăng khuyết có cong không? ”Cô gật đầu: “Cong”Anh hỏi, “Em có thích không? Thích trăng lưỡi liềm sao?”Cô nói, “Em rất thích nó.” Không chỉ trăng khuyết, mà còn cả anh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trăng Khuyết Cong Cong", nơi mà câu chuyện của "Thập Thanh Yểu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 6" Chương truyện "Trăng Khuyết Cong Cong" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Trăng Khuyết Cong Cong

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio