Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng thuộc Thể loại của tác giả Nhiên An đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thẩm Cẩm Nhiên đột nhiên xuyên không về thập niên 70, thời đại đầy nghèo khó. Tuy nhiên, cô không sợ vì cô có khối tài sản kếch sù - 36,000 mét vuông kho hàng bến cảng đầy đủ đồ đạc. Về những xung đột với nhà nữ chính, Thẩm Cẩm sẽ không để thì giời đừng. Cô sẽ đưa cả gia đình sống một cuộc sống bình yên, tránh xa drama tình trường. Không cần phải đánh bại ai, không cần phải nỗ lực phấn đấu, chỉ mong được sống đến trăm tuổi một cách an nhàn.Câu chuyện của Thẩm Cẩm Nhiên về đời sống trên biển là một đề tài thú vị và hài hước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng", nơi mà câu chuyện của "Nhiên An" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 46" Chương truyện "Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70 Tôi Có Mang Theo Một Kho Hàng

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio