Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game

tóm tắt nội dung truyện Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game thuộc Thể loại của tác giả Kê Đản Bố Đại đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Kê Đản Bố Đại

Thể loại: Đô thị

Dịch giả: Volka

Giới thiệu:

Đường Tụng chơi một game ofline mô phỏng kinh doanh trong thời gian học đại học, trong game hắn lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, tạo dựng lên tập đoàn Đường Tống có giá trị ngàn tỷ.

Sau khi bị đuổi việc, tập đoàn ngàn tỷ trong game của hắn đột nhiên xuất hiện trong thế giới hiện thực.

"Mau gọi nữ thư ký trong game đến đây cho ta!"

Đây là câu chuyện một chủ tịch trở về, từng bước kế thừa tài sản của mình!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game", nơi mà câu chuyện của "Kê Đản Bố Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Thần Hào: Ta Thừa Kế Tài Sản Trong Game

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio