Tại Hạ Là Hệ Thống

tóm tắt nội dung truyện Tại Hạ Là Hệ Thống

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Tại Hạ Là Hệ Thống thuộc Thể loại của tác giả Kiếm Vô Tà đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tại Hạ Là Hệ Thống. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tại Hạ Là Hệ Thống đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền Huyễn, Đông Phương Huyền Huyễn, Hệ Thống, Cơ TríVăn ánTừ một nhân loại bình thường, Tử Văn không hiểu sao lại trở thành hệ thống, và là hệ thống của Cao Lãng, một vị thiếu niên tính tình khiêu thoát, thích giết chóc, không thích bị ép buộc.Chỉ là từ khi trở thành hệ thống của vị thiếu niên này, quay lại thời niên thiếu, sự biến đổi diễn ra, hành trình trở thành cường giả cũng bắt đầu mở ra.Càng phát triển tầm mắt của mình, Cao Lãng đơn giản càng moi ra nhiều bí mật bị che giấu của thế giới này.Một kẻ bình thường như Tử Văn, cũng bị tính cách của Cao Lãng mà dần dung nhập vào thế giới mới.- ----------Từ chương 9 đến 40 copy đấu phá, nội dung phía sau đều là tự sáng tác và phát triển.Một trăm chương đầu chỉ là quá trình xây dựng và phát triển thế giới, tầm mắt Cao Lãng còn khá non nớt nên sẽ rất nhàm chán.Đi qua một trăm chương đầu, nội dung chính thức phát triển.[ Truyện Việt. Tác phẩm đầu tay.]

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tại Hạ Là Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Vô Tà" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 349" Chương truyện "Tại Hạ Là Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tại Hạ Là Hệ Thống

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio