Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí

tóm tắt nội dung truyện Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí thuộc Thể loại của tác giả Thiên Thượng Nguyệt Chủ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tô Huyền tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện mình có thể qua lại chư thiên vạn giới, đồng thời giác tỉnh mô phỏng hệ thống, có thể vô hạn mô phỏng tương lai mình nhân sinh.Đại Chu thế giới: Có Đạo Quân quét khắp thế gian yêu ma quỷ quái, uy lâm thiên hạ một giáp, vang danh hậu thế ba ngàn năm, ngạo nghễ thiên địa, cổ kim vô song.Đại Viêm thế giới: Có đế vương cùng cực thiên hạ, rèn đúc vô tận trường thành, bắc ngự man hoang thú triều, chém xuống chín mươi sáu tôn đại yêu vương, công đức vô lượng.Tinh không thế giới: Có thần thoại loại nhục thân vượt qua vô ngần vũ trụ, thần hỏa vạn vạn năm bất diệt, coi ngôi sao là đồ chơi, bất lão bất tử, cả thế gian đều im lặng.. . .Thế giới Hồng Hoang: Có Thánh nhân miệng hàm thiên hiến, mưu thiên toán địa, vô lượng vô cùng, cắt đứt dòng sông thời gian, đối dịch Đạo Tổ, vạn thế cộng tôn.Qua lại chư thiên, cất bước vạn giới, Tô Huyền bỗng nhiên phát hiện, chính mình truy tìm vĩnh hằng vô địch, dĩ nhiên đạp ở dưới chân.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí", nơi mà câu chuyện của "Thiên Thượng Nguyệt Chủ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 156" Chương truyện "Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Có Một Cái Chư Thiên Mô Phỏng Khí

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio