Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc thuộc Thể loại của tác giả Trú Lí đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Bạch Mẫu ĐanThể loại: Ngôn tình hiện đại, ngọt văn, sủng, ngược, hào môn thế gia, ngạo kiều, thâm tình, nam nữ cường...Bạn trai cũ mất trí nhớ cưới em gái cô làm vợ, còn cẩu huyết hơn sao?Có!Bữa tiệc đính hôn lại đến cướp dâu sao?Mình lại bị tên đế vương ngang ngược cứ như vậy kéo đi?“Từ đây về sau, Lục Mạn, tôi bảo bọc!” Chín chữ ngắn gọn, khí phách.Cô không ngừng ngu ngơ: “Vị này! Chúng ta... quen nhau sao?”“Quen? Qua đêm nay cô sẽ biết chúng ta có quen hay không?” Người đàn ông cười tà mị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc", nơi mà câu chuyện của "Trú Lí" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 35" Chương truyện "Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sủng Vợ Cuồng Ma Không Thể Chọc

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio