Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất thuộc Thể loại của tác giả Thập Tự Khanh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: điềm văn, sủng, 1x1, hài nhẹ, có H, ám vệ trung khuyển bia đỡ đạn công x chủ nhân tay trơn thụ.Độ dài: 92 chương + 23 phiên ngoạiEditor: Đông Vân TriềuTrích đoạn:Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là một người mang TOOL HACK.Nhân vật chính mang TOOL HACK lại có bàn tay vàng ham hố lao vào chơi nhưng lại không nhớ viết cách sử dụng, tạo nên một câu chuyện hết sức ngớ ngẩn.Bối cảnh chính là một thời đại có nền công nghệ khoa học cực kỳ phát triển, nhân vật chính được giao bài tập về nhà chính là tạo ra một thế giới.Không khác gì yêu cầu dùng hiệu ứng tạo ảnh động ở thế kỉ XXI, dễ ợt.Thân là học sinh xuất sắc nhất lớp, nhân vật chính của chúng ta choáng luôn. Xuất sắc tới mức nào?... Y là người duy nhất trong lớp có thể sử dụng nhục thể làm ra động tác cao siêu —— bật xa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất", nơi mà câu chuyện của "Thập Tự Khanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 115" Chương truyện "Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ra Vẻ Mang Tool Hack Là Dễ Chết Nhất

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio