Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O]

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O]

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O] thuộc Thể loại của tác giả Thất Bì Nãi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O] . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O] đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
 

Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O]: là một câu chuyện ngôn tình về tình yêu và tình bạn trong thế giới của các người phân hoá thành các loại Alpha, Beta và Omega. Câu chuyện tập trung vào mối quan hệ giữa hai nhân vật chính: Hứa Nguyệt và Lạc Trần.

Hứa Nguyệt và Lạc Trần từ nhỏ đã là thanh mai trúc mã, thường xuyên ở bên nhau và có mối quan hệ rất thân mật. Tuy nhiên, khi Lạc Trần nhận ra mình thích Hứa Nguyệt và muốn trở thành người phụ nữ của cô, mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Lạc Trần đối mặt với việc phải phân hoá thành nữ Alpha để theo đuổi tình yêu của mình.

Tình huống dở khóc dở cười diễn ra khi Lạc Trần cố gắng thay đổi thân phận để tương thân tương ái với Hứa Nguyệt. Nhưng sau đó, khi Hứa Nguyệt thể hiện sự thích thú với một người Alpha khác, Lạc Trần lại quyết định phân hoá thành Omega để không còn cạnh tranh. Sự hiểu lầm và những tình huống hài hước nảy sinh từ đây.

Truyện thể hiện tình yêu, tình bạn và sự thay đổi trong mối quan hệ giữa hai nhân vật chính khi họ phát hiện những cảm xúc của mình. Câu chuyện cũng thể hiện sự đa dạng của tình yêu và cách mà những tình huống bất ngờ có thể thay đổi mọi thứ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O] ", nơi mà câu chuyện của "Thất Bì Nãi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 71" Chương truyện "Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O] " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Pháo hôi trúc mã không làm! [ nữ A nam O]

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio