Ôm Mỹ Nhân Về Nhà

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ôm Mỹ Nhân Về Nhà

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Ôm Mỹ Nhân Về Nhà thuộc Thể loại của tác giả Hoàn Hành Ba đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ôm Mỹ Nhân Về Nhà. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ôm Mỹ Nhân Về Nhà đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Ôm Mỹ Nhân Về Nhà" là một truyện cổ đại hài hước kết hợp với yếu tố huyền huyễn và ngọt ngào. Câu chuyện xoay quanh một người con gái đã đùa giỡn Nhị điện hạ của Thiên giới và bị hắn truy đuổi và giận dữ. Vì thấy mình không đủ lý trí để đối đầu, cô không đánh trả lại.

Tuy nhiên, vì sự việc xảy ra, Thiên Đế tức giận và quyết định đày hắn xuống trần gian. Tình cờ, cả hai đều bị đá xuống trần gian. Câu chuyện tiếp diễn khi họ cùng nhau tồn tại trong thế giới loài người.

Hắn cố gắng làm cho cô yêu mình để trả thù cho sự quá khích của cô trong quá khứ. Hắn đã sát hại cô ba lần trong kiếp trước. Nhưng khi hắn tìm lại được ký ức của mình và muốn thử thách cô một lần nữa, cô đã quyết tâm không để mình rơi vào bẫy tình.

Câu chuyện đưa người đọc vào một thế giới vừa hài hước, vừa lãng mạn. Trong khi hắn cố gắng làm cho cô yêu mình, cô lại đề cao ý thức và quyết định không để mình bị lừa dối. Từ đó, một loạt tình huống thú vị và dở khóc dở cười diễn ra, tạo nên sự hấp dẫn và thú vị cho câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ôm Mỹ Nhân Về Nhà", nơi mà câu chuyện của "Hoàn Hành Ba" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 9" Chương truyện "Ôm Mỹ Nhân Về Nhà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ôm Mỹ Nhân Về Nhà

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio