Người Tôi Yêu Đong Đầy

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Người Tôi Yêu Đong Đầy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Người Tôi Yêu Đong Đầy thuộc Thể loại của tác giả Mộ Tây Viễn Đạo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Người Tôi Yêu Đong Đầy. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Người Tôi Yêu Đong Đầy đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Người tôi yêu đong đầyTác giả: Mộ Tây Viễn ĐạoDịch: DiiSố chương: 05Thể loại: Ngọt sủng, Hiện đại, HEVĂN ÁNLúc học cấp 3, bạn thân hỏi Tô Dạng: “Có phải cậu thích Đoàn Diễn Chi không?”Tô Dạng cười mắng tên nhóc thúi, chụp vai của Đoàn Diễn Chi nói: “Nếu bọn tớ đến với nhau, thì đã ở bên nhau từ lâu rồi.”Sau khi tốt nghiệp, bọn họ lại gặp nhau lần nữa.Đoàn Diễn Chi vẫy tay với cô, cười nói: “Dạng Dạng, bây giờ cũng không muộn mà.”- -----Một câu giới thiệu đơn giản: từ tình bạn đi lên, yêu một người là đủ, cùng bên nhau đi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Tôi Yêu Đong Đầy", nơi mà câu chuyện của "Mộ Tây Viễn Đạo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Người Tôi Yêu Đong Đầy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Người Tôi Yêu Đong Đầy

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio