Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình thuộc Thể loại của tác giả Đoạn Dực đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể Loại: phản xuyên – xuyên không, hài, sinh tử văn, nhất thụ nhất côngEdit: Minh Tiêu, Robin, Tiểu Thập Lục, Huyết Vũ hợp tác sản xuấtBeta: Minh Tiêu + Huyết Vũ.Đệ nhất mỹ nam kinh thành là Tư Tiểu Bạch, Vương gia Nam Quận Quốc. Trong một ngày hè nóng nực cả hai cùng ngoan du sơn thủy chỉ vì mãi mê ngắm trai đẹp mà cả hai rơi xuống nước lại xuyên không đến hiện đại vào nhà của Tư Đồ Dật…Xâm nhập bất hợp pháp còn cư nhiên nói: Ta muốn thú ngươi làm Vương Phi của ta! (=)) đau bụng quá)Sau đó dây dưa, xuyên về Nam Quận Quốc rồi lại xuyên về hiện tại, tóm lại như đi chợ…Còn chi tiết, thỉnh đọc sẽ rõ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình", nơi mà câu chuyện của "Đoạn Dực" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 30" Chương truyện "Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ngươi Không Thương Ta Ta Ngoại Tình

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio