Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc

tóm tắt nội dung truyện Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc thuộc Thể loại của tác giả Kiều Tiểu Tịch đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: ༄༂Mun༉Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Cung đấu, Trạch đấu, Y thuật, Cung đình hầu tước, Nữ cường, Vả mặtNàng vốn là tiểu thư nổi tiếng ngu dại của tướng phủ, lại nhân một tờ hưu thư, đâm cột mà chết!Đặc công thế kỷ 21 mượn xác hoàn hồn, dựa vào một tay bản lĩn hy độc song tuyệt, quấy loạn triều đình, từ đây thay đổi bất ngờ.Nói nàng ngốc, hừ, ta cho các ngươi biết cái gì gọi là tiểu quân sư!Nói nàng xấu, hừ, ta cho các ngươi biết cái gì kêu mỹ diễm vô song!Giả heo ăn thịt hổ, mượn đao giết người, nàng chơi xuôi gió xuôi nước!Nàng đứng ở đầu sóng ngọn gió, quan sát thiên hạ, chúng mỹ nam một rổ vây quanh, chỉ có ai đó khoanh tay mà đứng, vung tay áo lên, khí vũ hiên ngang,"Nữ nhân, giang sơn là của ngươi, ngươi là của ta."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc", nơi mà câu chuyện của "Kiều Tiểu Tịch" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 501" Chương truyện "Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngu Dại Độc Phi Không Dễ Chọc

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio