Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư thuộc Thể loại của tác giả Nhược Thủy Lưu Ly đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Võ hiệp + huyền huyễn + xuyên khôngEditor: Quế NhiConvert: tangthuvienNhạc Ương Ương, linh hồn không được đầy đủ, thiếu thốn tình cảm, nhưng là hình nhân xuất sắc nhất hàn mỹ nhất, nổi danh Vô Ưu ĐảoNhạc Ương Ương, thiên tài tuyệt thế, thiên phú kinh người, lại con chưa trưởng thành đã mất đi toàn bộ, từ thiên tài trở thành phế vật.Từng bị vứt bỏ một nữa linh hồn tan thành mây khói, thân thể hình nhân hoàn mỹ bị phá hủy trùng sinh chiếm được nàng… Nàng quyết định một lần nữa tìm cho mình một chủ nhân!Tiểu hình nhân hết sức ngây ngốc, không u không buồn không lo âu, không nóng không vội không liều lĩnh.Chủ nhân không cần nàng làm sao bây giờ? Dù sao đã hạ xuống nhận thức a. Tổn thương gân mạch không thể tu luyện? Dù sao cũng còn có Tiểu Bạch Bạch.Không có tiền không có dược không có vũ khí? Dù sao nàng vẫn liên tục rất nghèo ách. Sau đó …Chủ nhân thì ngược lại dính lấy nàng, tu vi cao thâm trở thành thiên tài, tiền bạc đan dược vũ khí cái gì cũng có. Sau đó muốn làm cái gì đây? Kỳ thật đây hết thảy chỉ là bắt đầu.Thất trọng ấn bị hủy, ma thần trở về, ma tướng chung quy. Nàng cuối cùng sẽ đi đến vị trí thuộc về của nàng, cầm lại tất cả thuộc về của nàng, kẻ phản bội ta, giết không tha!【 Cái gì là yêu 】Mỗ yêu nghiệt hỏi: “Tiểu bao tử, biết cái gì là yêu sao?”“Biết”Yêu nghiệt hai mắt sáng ngời: “Thật sự biết? Vậy ngươi nói cái gì là yêu?”“Tựa như chủ nhân yêu ta giống nhau”Yêu nghiệt kinh ngạc, nguyên lai Tiểu Bao Tử thật sự biết, không đợi hắn cao hứngTiểu Bao Tử tiếp theo lại nói một câu, “Sẽ mua cho ta thực nhiều mứt quả.”Yêu nghiệt sợ run một chút, sau đó nổi giận: “Về sau không cho phép ăn mứt quả!”Tiểu Bao Tử vẻ mặt uất ức, nàng làm sai cái gì?【 Hình nhân quá ngây thơ 】Chủ nhân yêu nghiệt phải tắm rửa,ngoắc tay nói: “Tiểu Bao Tử, lại đây chà lưng”Mỗ Bao Tử chạy qua, sau đó nghi hoặc: “Chà lưng vì cái gì phải cởi y phục ta?”Yêu nghiệt nhếch môi cười, phong tình vạn chủng: “Ta giúp ngươi chà lưng.”Mỗ Bao Tử cười chớp mắt: “Chủ nhân thật tốt.”Quần chúng không đành lòng cũng không dám nhìn thẳng, đều che mắt cảm thán: “Nhạc Ương Ương, ngươi có thể hay không không cần khờ dại như vậy, coi chừng sẽ bị ăn luôn, thật sự sẽ bị ăn luôn!”Yêu nghiệt ánh mắt lạnh nhạt đảo qua: “Xen vào việc của người khác” Một chưởng!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư", nơi mà câu chuyện của "Nhược Thủy Lưu Ly" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 7" Chương truyện "Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ngây Ngốc Manh Thiên Tài Huyền Linh Sư

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio