Mau xuyên giới không tin nước mắt

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mau xuyên giới không tin nước mắt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Mau xuyên giới không tin nước mắt thuộc Thể loại của tác giả Khuynh Ngu Bạch đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mau xuyên giới không tin nước mắt . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mau xuyên giới không tin nước mắt đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Mau Xuyên Giới Không Tin Nước Mắt" nữ chính Tập Vân sử dụng hệ thống mau xuyên để du hành qua nhiều thế giới khác nhau. Cô tận dụng sự thông minh và tài năng của mình để trả thù và tạo ra những thay đổi tích cực trong những thế giới khắc nghiệt.

Tập Vân có chỉ số thông minh cao và khả năng đối phó với mọi tình huống. Cô sử dụng kế hoạch và thủ đoạn thông minh để đối mặt với những thử thách đặt ra trước mắt. Cô du hành qua các thế giới khác nhau, từ việc trở thành một ca sĩ nữ nổi tiếng đầy ác ý, đến việc giả vờ là một người phụ nữ tàn ác để trả thù.

Tập Vân không ngừng đối đầu với những tình huống đầy rủi ro và khó khăn. Bằng sự thông minh và bản lĩnh, cô luôn tìm cách giải quyết mọi vấn đề và vượt qua mọi thách thức. Cô không ngừng học hỏi và phát triển để thích nghi với các thế giới khác nhau.

Tác phẩm kể về cuộc hành trình của Tập Vân trong việc khắc phục khó khăn và thay đổi số phận. Nữ chính được xây dựng với sự mị lực và tài năng đặc biệt, và cố gắng thay đổi cuộc sống của mình và những người xung quanh thông qua những hành động quyết đoán và thông minh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mau xuyên giới không tin nước mắt ", nơi mà câu chuyện của "Khuynh Ngu Bạch" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 202" Chương truyện "Mau xuyên giới không tin nước mắt " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mau xuyên giới không tin nước mắt

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio