Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim thuộc Thể loại của tác giả A Từ Cô Nương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: TrâmThể loại: Hiện đại, giới giải trí, có chút hài, ấm áp, 1×1, HE.Số chương: 137 chươngCP: Công thích nói lời cợt nhả, ưa thích thêm diễn hấp dẫn người chú ý, vừa là dấm tinh vừa là diễn tinh, thích giả nghèo sau đó mong chờ nhìn vẻ mặt khiếp sơ của nhiều người phát hiện ra mình rất giàu X Thụ có chút tâm tư nhỏ, có mỹ mạo, có thể trị được lời cợt nhả thành bài của công.Văn ánTạ Dư An là kiểu minh tinh nổi rất nhanh mà chìm cũng rất nhanh.Bởi vì sau một đêm phất lên, bị nhiều người ganh ghét, hợp lực đối phó, thế nên trở thành một vị diễn viên mà tiếng xấu đầy mình, người người chán ghét đòi đánh.Bị đẩy tới đường cùng, lại không muốn từ bỏ sự nghiệp diễn viên mà bản thân đam mê, thế nên chọn một cánh cá chết lưới rách, lên du thuyền tham gia gia party, tìm một kim chủ đỡ đầuAi ngờ thế nào lại đụng phải Thẩm Trọng Thành.Giả nhà giàu: Ta rất giàu!Thẩm Trọng Thành: Ta có mấy chục dây cáp sạc Iphone, như vậy thuận lợi cho việc đi tới đâu cũng có thể nạp điện.Giả nhà giàu: Cái người nghèo mạt như anh, có mấy chục cái dây sạc mà cũng dám lấy ra nói????Tạ Dư An đứng ngoài nghe, sau đó lựa chọn ở cùng Thẩm Trọng Thành.Nửa tháng sau, Tạ Dư An dưới sự duy trì của phú hào Thẩm Trọng Thành, mang theo vốn đầu tư vào đoàn phim.Bạn bè đều hỏi: Lúc đó làm sao cậu biết được hắn ta giàu như vậy?????Tạ Dư An: Anh ấy có mấy chục dây sạc Iphone.Bạn bè:??????Thẩm Trọng Thành (bình tĩnh bổ sung): Mỗi cái biệt thự ta đều để một cái dây sạc...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim", nơi mà câu chuyện của "A Từ Cô Nương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 138" Chương truyện "Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio