Mặc Trạc

tóm tắt nội dung truyện Mặc Trạc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Mặc Trạc thuộc Thể loại của tác giả Bồ Đào Hảo Toan đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mặc Trạc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mặc Trạc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, dị thế, không gian văn...Convertor: Hoa Trà Trong Gió - A TrònEdit: Ánh NgọcBởi vì một lần bị cướp đánh, Duy Nhược Hề mang theo một vòng tay chuyển kiếp đến địa cầu của 1000 năm sau, bởi vì thế giới tương lai đất đai cứng đờ, cơ hồ không có một ngọn cỏ.Không nghĩ tới bên trong vòng tay lại có một không gian, bên trong có vài mẫu đất tốt có thể trồng đủ thứ các loại đồ ăn nha.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mặc Trạc", nơi mà câu chuyện của "Bồ Đào Hảo Toan" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 182" Chương truyện "Mặc Trạc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mặc Trạc

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio