Mã Tiền Tốt

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
2092Chương18.07KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Mã Tiền Tốt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Mã Tiền Tốt thuộc Thể loại của tác giả Thương Thủ Nhất Hào đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mã Tiền Tốt. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mã Tiền Tốt đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Mã Tiền Tốt (Lính Hầu)" là câu chuyện về Tần Phong, một chiến binh vĩ đại trong quân đội lính hầu của một quốc gia mạnh mẽ. Anh không ngừng chiến đấu và giết địch, từng ghi tên mình bằng những chiến công xuất sắc tại tuyến đầu. Tần Phong trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ và chiến thắng.

Tuy nhiên, một biến cố đột ngột xảy ra, biến đổi hoàn toàn cuộc đời anh. Quốc gia mà anh từng gồng mình bảo vệ bỗng nhiên xướng tên anh là tội nhân và tuyên bố phải diệt trừ. Huynh đệ trở thành kẻ thù, người yêu trở thành nỗi đau khổ, và bản thân anh bị đẩy vào cảnh địch quốc.

Trong bối cảnh này, Tần Phong quyết định đối mặt với thử thách và sống vì chính mình. Anh bắt đầu một cuộc hành trình mới, từ một hãn tướng của quốc gia trở thành người bình thường, mục tiêu của anh là xây dựng một vương quốc mạnh mẽ và rộng lớn. Anh đối diện với khó khăn, gian khổ, và trải qua những biến đổi trong cuộc đời để khám phá mục tiêu và ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Tần Phong sẽ chứng minh rằng dù có bị đẩy vào hoàn cảnh khó khăn như thế nào, vẫn có thể vươn lên và tạo ra những thay đổi tích cực. Từ một lính hầu, anh sẽ trở thành người lãnh đạo mạnh mẽ, xây dựng vương quốc của riêng mình và viết nên một trang sử vĩ đại.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mã Tiền Tốt", nơi mà câu chuyện của "Thương Thủ Nhất Hào" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2092" Chương truyện "Mã Tiền Tốt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mã Tiền Tốt

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio