Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo]

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo]

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo] thuộc Thể loại của tác giả Yêu Quái Biến Thân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo] . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo] đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Lão Bà Của Ta Hắn Là Người Trong Sách [ABO]" mang nội dung về mối quan hệ phức tạp giữa nhân vật chính, Giản Tô, và người trong sách. Câu chuyện đã kết thúc, và đề cập đến một thế giới GB ngọt ngào. Trong câu chuyện này, Giản Tô tìm đối tượng trong phó bản thế giới của sách, và cả hai sẽ trải qua một quá trình yêu thương và luyến ái.

Mối quan hệ của họ theo một quy luật phi thường, trong đó họ trước tiên cưới, sau đó mới phát triển tình yêu thực sự. Giản Tô là một người rất thông minh và biết cân nhắc, cô không để thời gian trong sách ảnh hưởng tới thời gian thực tế. Cô thực hiện nhiệm vụ của mình trong sách và cân nhắc cảm xúc của lão bà trong câu chuyện.

Câu chuyện xoay quanh ba nhiệm vụ chính:

  • Cứu tạ tranh trong vòng 12 giờ.
  • Kiến tạo một khu vực an toàn cho sinh tồn và sinh sản của con người trong 3 năm.
  • Sát tạ tranh trong vòng 12 giờ.

Dưới sự hướng dẫn của Giản Tô, người trong sách và lão bà tương thân tương ái, họ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ và xây dựng mối quan hệ mặc dù trải qua những thử thách.

Tuy nhiên, câu chuyện cũng đề cập đến những yếu tố hư cấu với thế giới hỗn loạn và tình huống hài hước. Mối quan hệ giữa nam và nữ chính phát triển dựa trên sự cường thế và tương đối hoàn hảo.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện " Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo] ", nơi mà câu chuyện của "Yêu Quái Biến Thân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 36" Chương truyện " Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo] " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Lão bà của ta hắn là người trong sách [abo]

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio