Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi

tóm tắt nội dung truyện Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi thuộc Thể loại của tác giả Đệ Nhất Đế đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Bất quá, mộng tưởng từ đầu đến cuối cùng hiện thực đi ngược lại, bởi vì hắn tiện nghi lão cha chết trận, hắn không thể không một lần nữa kháng lên tù trưởng chi trách!Corvinus: Bất quá, còn tốt, lão tử có hack, phiến đại địa này nhất định thần phục tại sự thống trị của ta phía dưới!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi", nơi mà câu chuyện của "Đệ Nhất Đế" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 215" Chương truyện "Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lang Nhân Đế Quốc Quật Khởi

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio