Hồ Tiên Ký

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hồ Tiên Ký

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Hồ Tiên Ký thuộc Thể loại của tác giả Mộng Tam Sinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Hồ Tiên Ký. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Hồ Tiên Ký đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: Lạc Tâm Nhi- Nàng từng thề với hắn sẽ không bước ra khỏi cửa nửa bước.- Hắn cũng nhận lời sẽ ở bên cạnh bồi nàng tu tiên- Lúc đó nàng là một yêu hồ sát khí đầy mình, hắn là một trích tiên từ bi hỉ sả.- Kỳ thật, lúc đó một hàng rào trúc há có thể giam giữ nàng được, giam giữ nàng là hắnNhưng là, hắn nói, nàng là yêu không hiểu nhân tình…Kiếp trước, hắn là trích tiên, nàng là hồ vương của núi Phù VânVượt qua ngàn năm tìm kiếm nàng lại chuyển thế thành một cô nương bạo lực, bốn mắt răng lại cứng…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hồ Tiên Ký", nơi mà câu chuyện của "Mộng Tam Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 13" Chương truyện "Hồ Tiên Ký" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Hồ Tiên Ký

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio