Gọi Hồn

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
78Chương2.30KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Gọi Hồn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Gọi Hồn thuộc Thể loại của tác giả Lục Thúc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Gọi Hồn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Gọi Hồn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Gọi Hồn" là một câu chuyện kể về cuộc sống của một thôn làng nghèo khó, nơi mà các cô gái trong thôn đang phải đối mặt với tình trạng khó khăn và áp lực để tìm kiếm cơ hội tốt hơn ngoài núi. Do tình hình nghèo đói và khó khăn, nhiều gia đình trong thôn buộc phải mua vợ từ những bọn buôn người, và cơn nguy cơ từ côn đồ ngày càng gia tăng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Gọi Hồn", nơi mà câu chuyện của "Lục Thúc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 78" Chương truyện "Gọi Hồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Gọi Hồn

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio