Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật thuộc Thể loại của tác giả Bất Cật Ma Dụ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Bất Cật Ma DụThể loại: Đô thị, Dị Giới, Linh DịGiới thiệu:Vào ngày sinh nhật 18 tuổi của Lâm Nhất, mẹ hắn cầm dao đâm vào trái tim của hắn.Cho rằng sẽ chết đi, nhưng vào thời điểm lấy lại tinh thần, Lâm Thất phát hiện mình còn sống.Lâm Nhất không chỉ có bình an vô sự mà còn trở về quá khứ.Lúc đầu, Lâm Nhất cảm thấy đây là ảo giác của mình, cho đến khi mẹ hắn một lần nữa cần lấy dao trên bàn, lúc này Lâm Nhất mới phát hiện người ngồi trước mặt hiện tại không phải cha mẹ của hắn, mà là quái vật nguỵ trang thành con người.Những quái vật này coi con người như là gia súc mà chăn nuôi, sau đó sẽ ăn bọn họ.Lâm Nhất bị gi3t chết hết lần này đến lần khác, mỗi lần chết lại trở về quá khứ.Theo thời gian, Lâm Nhất dần dần phát hiện ra chân tướng của thế giới này.Những dân bản địa của Trái Đất, con người của Trái đất bị xâm lấn, những người bảo hộ của thế giới mới…. Theo sự điều tra của Lâm Nhất, những âm mưu đáng sợ đang được hé lộ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật", nơi mà câu chuyện của "Bất Cật Ma Dụ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 24" Chương truyện "Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Đừng Chạy, Ở Đây Khắp Nơi Đầu Là Quái Vật

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio