Đô Thị Cực Phẩm Y Thần

Chương 11272: Cầm xuống

Truyện Chữ
Tùy Chỉnh
Truyện Chữ

Tả hữu hộ pháp phi thân mà ra, lấy ra câu đao cùng xiềng xích, trước đem Diệp Thần xương tỳ bà, dùng câu đao quán xuyên, lại đem xiềng xích xâu vào.

Diệp Thần lập tức cảm thấy một trận toàn tâm kịch liệt đau nhức, nhưng gặp Khương Khiếu Vân con ngươi chỗ sâu, tựa hồ cũng là mang theo không thể làm gì thần sắc, hắn liền không có phản kháng.

Hắn cũng không lo lắng Khương Khiếu Vân có thể g·iết c·hết chính mình, dù sao hắn Luân Hồi mộ trong đất, còn có Thiên Đấu Sát Thần tọa trấn!

Mặc dù, Thiên Đấu Sát Thần không thể tuỳ tiện nhiễm nhân quả, bình thường trước mắt, hắn tuyệt đối sẽ không xuất thủ, nhưng nếu như Diệp Thần thật đụng phải nguy hiểm đến tính mạng, hắn đương nhiên sẽ không ngồi nhìn mặc kệ.

Đây cũng là Diệp Thần lực lượng.

"Nữ nhân này có chút cổ quái, mặt ngoài ngoan độc, nhưng nội tâm tựa hồ cũng không cố ý tổn thương ngươi."

Thiên Đấu Sát Thần ánh mắt phi thường độc ác, cũng là nhìn ra Khương Khiếu Vân mâu thuẫn, cho nên giờ phút này nhìn thấy Diệp Thần bị xích sắt xuyên qua xương tỳ bà, hắn cũng không có lập tức động thủ, yên lặng theo dõi kỳ biến.

Diệp Thần âm thầm gật đầu, lập tức cũng không có tùy tiện phản kháng.

"Khương Khiếu Vân, ngươi dám đả thương Luân Hồi Chi Chủ!"

Tinh Thiên chân nhân vô cùng phẫn nộ, liều mạng giãy dụa, muốn xuất thủ cứu Diệp Thần, nhưng hắn bị Vi Đà chân kinh khí tức ngăn chặn, thân thể chỉ cần một hoạt động, từng sợi Hỗn Độn khí liền từ dưới chân hắn toát ra, như xiềng xích quấn quanh tay chân của hắn, hắn căn bản là không có cách động đậy.

Cái này Vi Đà chân kinh, liền là như thế lợi hại, coi như chỉ có một trang giấy, nhưng có thể phát huy ra trong đó lực lượng, đủ để nhẹ nhõm áp chế Thiên Đế!

Khương Khiếu Vân mặt không đổi sắc, nói: "Đem Luân Hồi Chi Chủ áp đi Hắc Ngục cấm địa, Tinh Thiên chân nhân liền dẫn đi 'Dưỡng sinh điện' hảo hảo an trí."

Chúng hộ pháp đáp: "Đúng." Lập tức liền chia hai nhóm, phân biệt áp lấy Diệp Thần cùng Tinh Thiên chân nhân rời đi.

Diệp Thần bị mấy cái áo đen hộ pháp, bắt giữ lấy một mảnh đầm lầy, trong vùng đầm lầy, âm u khắp chốn chướng khí, nổi lơ lửng rất nhiều oan hồn, còn có chút quỷ dị ma vật đang lảng vãng.

Nhìn kỹ lại, kia đầm lầy trên thực tế là từng mảnh từng mảnh huyết nhục vũng bùn, là dùng người huyết nhục, còn có hung thú huyết nhục trầm tích mà thành, từng sợi thi xú vị tràn ngập.

Diệp Thần nhướng mày, hắn xương tỳ bà bị tỏa liên xuyên qua, kịch liệt đau nhức vô cùng, kia xiềng xích tựa hồ còn mang theo giam cầm linh khí hiệu quả, hắn toàn thân linh khí không lưu chuyển thuận lợi, may mắn giống tinh chi thạch, nguyệt chi thạch chờ bảo thạch, không cần nhiều ít linh khí cũng có thể thôi động.

Diệp Thần liền tế ra nguyệt chi thạch, huyễn hóa ra một mảnh trăng sáng phúc địa huyễn cảnh, sau lưng có một vầng minh nguyệt dâng lên, chung quanh huyết nhục vũng bùn đầm lầy, cũng ở dưới ánh trăng hóa thành thanh u sơn thủy phúc địa.

Tuy nói mảnh này sơn thủy phúc địa, chỉ là ảo giác, nhưng Diệp Thần huyễn thuật, đã cường đại đến dĩ giả loạn chân tình trạng, thậm chí ngay cả mình đều có thể lừa qua, liền xương tỳ bà bị xỏ xuyên đau đớn, đều bị che giấu đi qua.

Diệp Thần ổn định lại tâm thần, ngồi xếp bằng, lẳng lặng chờ một hồi, đã thấy đến một đạo thanh lãnh thân ảnh, chậm rãi đạp đến, chính là Khương Khiếu Vân.

Khương Khiếu Vân nhìn thấy Diệp Thần bố trí huyễn cảnh, lấy làm kinh hãi, nói: "Luân Hồi Chi Chủ, ngươi thủ đoạn thật sự là lợi hại."

Nàng tiếng nói, đã không giống trước đó như vậy lạnh lùng, mà là mang theo một vòng sùng kính cùng tán thưởng ý vị, vừa áy náy.

Diệp Thần nói ra: "Khương thánh nữ, có thể thả ta đi ?"

Khương Khiếu Vân thân thể run lên, nói: "Đúng, th·iếp thân đắc tội!"

Nàng cuống quít đi đến Diệp Thần trước mặt, nhẹ nhàng đem Diệp Thần xương tỳ bà chỗ xiềng xích lôi ra đến, cũng may Diệp Thần sớm bố trí huyễn thuật, cũng là chưa phát giác đau đớn.

"Hô. . ."

Diệp Thần nhẹ nhàng thở phào một hơi.

"Th·iếp thân mạo phạm, tội c·hết, tội c·hết!"

Khương Khiếu Vân kinh sợ, trực tiếp liền cho Diệp Thần quỳ xuống.

Diệp Thần khẽ giật mình, nhưng cũng không nghĩ tới, Khương Khiếu Vân sẽ như thế khiêm cung sợ hãi, hắn nhẹ nhàng đưa nàng đỡ dậy, nói: "Bá mẫu không cần như thế, ân, chỉ là không biết ngươi mới, vì sao muốn như thế đối với ta ?"

Khương Khiếu Vân nói: "Bởi vì ta Kiếm Vũ Điện bên trong, có Sáng Đạo cung nội ứng, th·iếp thân ở trước mặt người ngoài đủ loại cử động, chỉ là vì mê hoặc Đạo Huyền Tổ Sư."

Diệp Thần nói: "Thật sao?"

Khương Khiếu Vân hoảng hốt vội nói: "Đúng là như thế, th·iếp thân đối Luân Hồi Chi Chủ trung tâm chứng giám, ngươi là Thiên Tổ người đại diện, th·iếp thân tự nhiên cung kính cung phụng, hết thảy đều nghe Luân Hồi Chi Chủ phân phó."

"Th·iếp thân ở trước mặt người ngoài cường ngạnh, chỉ là hành động bất đắc dĩ, dù sao th·iếp thân chấp chưởng Kiếm Vũ Điện đại quyền, nếu không có uy nghiêm, không đủ để lập thân, ai, kỳ thật th·iếp thân bất quá là một giới yếu đuối nữ lưu, nếu là sư phụ mạnh khỏe, th·iếp thân cũng không đến nỗi như thế."

Diệp Thần khẽ giật mình, hắn nguyên bản còn lo lắng, Khương Khiếu Vân tính tình cường ngạnh táo bạo, không tốt ở chung, không nghĩ tới nàng cường ngạnh, kỳ thật chỉ là ngụy trang, trên bản chất tính tình mười phần yếu đuối.

Lúc này Khương Khiếu Vân, vành mắt ửng đỏ, tay chân luống cuống đứng tại Diệp Thần trước người, bứt rứt bất an, nơi nào còn có vừa mới cao cao tại thượng Thánh nữ tư thái ?

"Sư phụ ngươi là. . . " Diệp Thần lại hỏi.

Khương Khiếu Vân nói: "Chính là ta Kiếm Vũ Điện điện chủ, hắn lúc trước nghiên cứu ra Hỗn Độn Thần Ma trận, bởi vậy hao hết tinh thần tâm huyết, lâm vào tiều tụy, bây giờ còn đang bế quan điều dưỡng, Kiếm Vũ Điện trong ngoài sự vụ, liền do ta toàn diện chấp chưởng."

"Hỗn Độn Thần Ma trận. . ."

Diệp Thần nhớ kỹ trận pháp này, Tinh Thiên chân nhân nói qua, đây là có thể đem ra phá giải Vi Đà chân kinh pháp tắc, từ đó đem Vi Đà chân kinh hiến tế rơi đặc thù trận pháp.

"Các ngươi thật định dùng Hỗn Độn Thần Ma trận, hiến tế Vi Đà chân kinh, đi phá hư kia Thú Hoàng pho tượng ? " Diệp Thần hỏi.

Khương Khiếu Vân nói: "Vi Đà chân kinh là bất thế xuất thần vật, nếu là có biện pháp tốt hơn, vậy dĩ nhiên vẫn là không muốn lãng phí cho thỏa đáng."

Diệp Thần nói: "Ngươi đưa ngươi trong tay Vi Đà chân kinh trang sách, cho ta mượn nhìn xem."

Truyện Chữ
logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio