Điên cuồng vướng ngươi hành

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Điên cuồng vướng ngươi hành

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Điên cuồng vướng ngươi hành thuộc Thể loại của tác giả Lan Tư Tư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Điên cuồng vướng ngươi hành . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Điên cuồng vướng ngươi hành đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Điên Cuồng Vướng Ngươi Hànhcó nội dung truyện xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là Thái Sùng Chí và Kiều Doanh Doanh.Thái Sùng Chí là một tổng tài tài giỏi, nam trượng nghĩa, trong khi Kiều Doanh Doanh là một người phụ nữ xinh đẹp, bị tai nạn xe cộ và quyết tâm lấy lại công đạo vì khuê mật. Cả hai tình cờ gặp nhau và từ đó có một chuỗi sự kiện hài hước và khám phá.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điên cuồng vướng ngươi hành ", nơi mà câu chuyện của "Lan Tư Tư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 68" Chương truyện "Điên cuồng vướng ngươi hành " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Điên cuồng vướng ngươi hành

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio