Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ thuộc Thể loại của tác giả Nhục Hương Tứ Dật Mùi Thịt Bốn Phía đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Convert: NgocquynhEdit: Mèo xinhKhi một cô gái hiện đại đang có một cuộc sống an bình, công việc dần ổn định thì gặp tai nạn trên chuyến tàuCứ ngỡ mình đã chết rồi, khi tỉnh lại thì phát hiện bản thân còn sống, nhưng lại ở một địa phương hoang vắng, như là ở trong rừng rậm, hành lí của cô vẫn ở bên cạnhDù rất nghi hoặc nhưng cô rất thông minh biết mình cần làm gì để sinh tồnVượt qua vài nguy hiểm, cô phát hiện chiếc vòng cổ có khối ngọc bội màu trắng mà khi ra đi mẹ trao cho cô lại có thể mở ra một không gian, và nơi cô ở đây chính là do ngọc bội đưa tớiCô tận dụng không gian tùy thân này, lăn lộn nơi hoang sơ thần bí, vô tình gặp một người đàn ôngCứ ngỡ gặp được một con người bình thường, có thể giúp đỡ nhau, hóa ra lại như một người rừng, dáng vẻ to cao, ăn mặc thô sơ, vũ khí bằng đá, lại còn nói thứ ngôn ngữ khó hiểuLẽ nào cô lại lưu lạc đến thời viễn cổ ư???

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ", nơi mà câu chuyện của "Nhục Hương Tứ Dật Mùi Thịt Bốn Phía" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 49" Chương truyện "Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cuộc Sống Khoan Thai Nơi Viễn Cổ

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio