Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

tóm tắt nội dung truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào thuộc Thể loại của tác giả Ô Nhãn Tình Đích Miêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào của tác giả Ô Nhãn Tình Đích Miêu kể về Lâm Lạc Lạc, một đại lão chuyên nghiệp, xuyên qua vô số thế giới, cho các vai chính giả biết thế nào là lễ độ, còn sẵn tiện yêu đương một chút với "đối thủ một mất một còn"【 Đối thủ một mất một con trong tiểu thuyết vườn trường】Thủ hạ: F*ck, lão đại, anh tỉnh táo lại đi, cô ta là đối thủ một mất một còn của anh đấy.Nam chính: Tôi vẫn yêu cô ấy.Người khác: Hai người này đến cuối cùng là ai hiếp bức ai?Sau lại: A! Tình yêu thật chua.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào", nơi mà câu chuyện của "Ô Nhãn Tình Đích Miêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 49" Chương truyện "Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Cùng Đối Thủ Một Mất Một Còn Yêu Đương Ngọt Ngào

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio