Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại

tóm tắt nội dung truyện Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại thuộc Thể loại của tác giả Ma An đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Ma An.

Chuyển ngữ: SAC

Tag: Cổ đại, Cung đình hầu tước, HE, Ngọt, Oan gia, Nham hiểm, Sạch, Cưng chiều, Ngây thơ, Song trọng sinh, Nữ truy

Giới thiệu:

Công chúa Kim Ngọc tại ngoại, cô nàng mê muội. Phò mã y quan tại ngoại, anh chàng tham lam.

Văn Tử Hi may mắn sống lại.

Kiếp trước nàng tác oai tác quái đánh mất mạng sống của mình.

Kiếp này nàng cảm động trời đất một lòng một dạ với Ninh Hoài

Nhưng từ sau khi nào gả đi mới phát hiện điều gì đó, Ninh Hoài kiếp này phong cách không giống khi xưa.

Nam chính trước khi thành hôn ngây thơ, sau khi thành hôn trở thành “sói đói”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại", nơi mà câu chuyện của "Ma An" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 69" Chương truyện "Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Công Chúa Kim Ngọc Tại Ngoại

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio