Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu

tóm tắt nội dung truyện Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu thuộc Thể loại của tác giả Thiên Ni đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Hành trình trọng sinh của nữ phụ quân tẩuTác giả: Thiên NiGiới thiệu:Sau khi trọng sinh vào thân thể của một cô gái đang cố tự tử, Kim Đan Lão Tổ phải vật lộn để tìm lại chính mình. Cô gái này vốn không có bất cứ giá trị chỉ là một vợ của nam chính ở vùng quê. Nhưng bất ngờ, cô có tài năng quý phái và sự kiêu ngạo của một người đàn ông thành đạt?Ngoài câu chuyện tình yêu giữa nam và nữ chính, còn có những sự kiện đầy thú vị xảy ra. Trong khi Diệp Kiều, nữ chính, vẫn luôn sợ rắc rối, cứ yên lặng tu tiên và làm giàu từ trồng trọt, thì đồng thời bị cuốn vào những âm mưu của thế giới đó. Cô có thể đương đầu với tất cả những khó khăn đến từ người xung quanh và chính bản thân mình?Cùng theo dõi hành trình trọng sinh của nữ phụ quân tẩu, và xem cô sẽ đối mặt ra sao trước những thử thách còn đang chờ đợi cô phía trước.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu", nơi mà câu chuyện của "Thiên Ni" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 46" Chương truyện "Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Con Đường Trọng Sinh Của Nữ Phụ Quân Tẩu

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio