CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ thuộc Thể loại của tác giả Kiều Ngọc Liên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Hãy cùng khám phá câu chuyện "Cô Dâu Bảy Tuổi: Làm Dâu Âm Phủ" của tác giả Kiều Ngọc Liên. Khi tôi còn bảy tuổi, tôi đã có một trải nghiệm đầy kỳ lạ với một người phụ nữ. Khoảnh khắc đó vẫn còn rõ ràng trong ký ức của tôi. Tại thời điểm đó, tôi đang thong thả chơi đùa trên sân trường, chờ đợi cha mẹ đến đón về sau giờ học. Cha mẹ tôi kinh doanh tạp hóa, và thường vào buổi tối là thời điểm tấp nập nhất, do đó họ thường không thể đến sớm để đón tôi. Tôi thường ngồi ngoan ngoãn trên sân trường, không tự ý đi lang thang, đợi cho đến khi cha mẹ đến.

Tại lần đó, sân trường trở nên vắng vẻ, chỉ còn vài đứa trẻ khác cùng chờ đợi. Chúng tôi ngồi trên những chiếc ghế đá, trò chuyện nhẹ nhàng. Và đột nhiên, một người phụ nữ bước vào, mặc một bộ đồ màu đỏ rực rỡ. Bà ta từ từ bước đến gần chỗ chúng tôi ngồi. Vẻ ngoại hình của bà ta lộng lẫy, với vẻ quý phái như những phu nhân trong các bộ phim mà mẹ tôi thường xem: tinh tế và tỏa sáng.

Màu đỏ luôn khiến tôi thích thú, vì vậy sự lộng lẫy của người phụ nữ đó đã nhanh chóng thu hút ánh nhìn của tôi. Tôi đứng đó mở to mắt nhìn, cho đến khi người phụ nữ đó đứng dừng trước mặt tôi. Bạn bè cùng lứa tuổi của tôi cũng không khỏi ngạc nhiên khi tôi cứ nhìn chằm chằm vào người phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi khám phá tiếp diễn biến của câu chuyện này!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ", nơi mà câu chuyện của "Kiều Ngọc Liên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 49" Chương truyện "CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay CÔ DÂU BẢY TUỔI: LÀM DÂU ÂM PHỦ

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio