Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi thuộc Thể loại của tác giả Kiều Diêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Cô ấy đến buổi concert của tôiTên tiếng Trung: 她来听我的演唱会

Tác giả: Kiều Diêu

Dịch: Kình Lạc - 鲸落

Beta: Nơ, Thư Quân

Bìa: Kình Lạc

Thể loại: Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt, Showbiz, Học đường, Nhẹ nhàng, Tình yêu đô thị, Con cưng của trời, 1v1, Góc nhìn nữ chính, Người trong lòng, Tinh anh trong ngành.

Số chương: 70 chương (67 chương chính văn + 3 ngoại truyện) + 1 chương bút ký

Giới thiệu (được edit bởi Châu Về Hợp Phố):

Hồi cấp ba, Lệnh Sâm là học sinh trầm tĩnh ít nói nhất lớp, lúc nào cũng u buồn, cô độc.

Câu dài nhất mà Chúc Ôn Thư nói với anh cũng chính là câu nói khách sáo lúc tốt nghiệp: "Chúc cậu tiền đồ như gấm, về sau thường xuyên liên hệ nha."

Sau này, Lệnh Sâm thật sự công thành danh toại.

Khi mới ra mắt, anh được mệnh danh là tân binh quái vật, càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc lớn, ôm nhiều giải thưởng âm nhạc khác nhau. Trong ánh đèn sân khấu, anh rực rỡ giữa biển hoa, ngập tràn trong tiếng vỗ tay người hâm mộ.

Nghe nói, "Bạn tằm nhỏ" khiến Lệnh Sâm thành danh là ca khúc viết cho mối tình đầu khó quên của mình.

Bạn bè biết rằng Chúc Ôn Thư và Lệnh Sâm là bạn học cấp ba, nhiều chuyện hỏi: Cậu có biết mối tình đầu của cậu ấy là ai không?

Chúc Ôn Thư lắc đầu: Không biết, có lẽ không phải là học sinh trường mình.

Một ngày nọ, lớp học vốn im lặng bấy lâu nay bỗng sôi động hẳn lên, tất cả đều đang bàn tán về vụ hack tài khoản bạn học đại minh tinh Lệnh Sâm.

Bạn học cũ lén hỏi Chúc Ôn Thư để phàn nàn: Cảm ơn hacker này, để tôi biết ghi chú trong QQ của Lệnh Sâm, tôi tên là người thứ sáu hàng thứ năm. Còn cậu thì sao?

Chúc Ôn Thư bật cười, không nhịn được mở QQ đã lâu không vào, quả nhiên nhận được tin tức tương tự.

Lệnh Sâm: Bạn tằm nhỏ, công việc bán thời gian vào mùa hè, nhẹ nhàng dễ làm một ngày kiếm 500 tệ! Liên hệ Wechat: JzB1551.*

Chú thích: giống kiểu khi bị hack facebook thì nó sẽ gửi hàng loạt tin nhắn cho cả list friend ấy.

#Ơ? Tôi là người thầm thương của đại minh tinh? #

* Nhiều năm không gặp, thầm mến thành thật*

* Đại minh tinh VS người ngoài ngành, không có nguyên mẫu*

* Tên của bộ truyện đến từ "Cô ấy đến buổi hòa nhạc của tôi" của Trương Học Hữu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Kiều Diêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 71" Chương truyện "Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cô Ấy Đến Buổi Concert Của Tôi

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio