Cẩm Y Trấn Sơn Hà

tóm tắt nội dung truyện Cẩm Y Trấn Sơn Hà

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Cẩm Y Trấn Sơn Hà thuộc Thể loại của tác giả Phì Bàn Khả Nhạc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cẩm Y Trấn Sơn Hà. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cẩm Y Trấn Sơn Hà đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thông đồng với địch người phản quốc, giết! Tham ô nhận hối lộ người, giết! Nhiễu loạn triều cương người, giết! Kết bè kết cánh người, giết!Thịnh thế phù hoa phong phiêu nhứ, cẩm y thêu xuân trấn sơn hà.Thu hồi dính lấy một sợi đỏ thẫm tú xuân đao, Hạ Lục ngẩng đầu nhìn trời một cái, nhìn lại bản thân một đời: Những cái kia giết chóc, những cái kia quỷ kế, những cái kia ngươi lừa ta gạt, cuối cùng, cũng là vì đỉnh đầu trời xanh, trời xanh dưới dân chúng chúng sinh!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cẩm Y Trấn Sơn Hà", nơi mà câu chuyện của "Phì Bàn Khả Nhạc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 100" Chương truyện "Cẩm Y Trấn Sơn Hà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cẩm Y Trấn Sơn Hà

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio