Bất Diệt Kiếm Thể

tóm tắt nội dung truyện Bất Diệt Kiếm Thể

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Bất Diệt Kiếm Thể thuộc Thể loại của tác giả Thập Bộ Hành đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bất Diệt Kiếm Thể. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bất Diệt Kiếm Thể đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Trong thế giới của truyện "Bất Duyệt Kiếm Thể", con người coi kiếm là vua tối cao trong mọi loại binh khí ở Hoa Hạ cửu châu. Tại đây, nơi được gọi là Kiếm Thần Đại Lục, tồn tại vô số tông môn chuyên tu luyện kiếm. Trên đất nước này, những người tu luyện kiếm có thể hóa kiếm khí, thống nhất với kiếm nguyên, tạo ra những cú đánh kiếm mạnh mẽ, cắt đôi núi non, chẻ đôi dòng sông. Tại đây, không chỉ có các loại kiếm trì quý báu, kiếm trủng thần thánh mà còn có cả kiếm mộ quỷ bí ẩn. Điều độc đáo là còn có nhiều loại linh thú kỳ lạ và phương pháp tu luyện kiếm đạo vô cùng bí ẩn.

Hệ thống cấp độ tu luyện của các kiếm giả ở đây được chia thành năm giai đoạn: Kiếm thể, kiếm nguyên, kiếm hồn, kiếm phách và kiếm tâm. Danh hiệu của các kiếm giả cũng tương ứng với cấp độ tu luyện của họ: kiếm giả, kiếm khách, kiếm Sư, kiếm chủ, kiếm vương, kiếm tông, kiếm hoàng, kiếm đế, kiếm tôn, kiếm tổ và kiếm thánh. Điều này thể hiện sự tiến bộ và sự trọng thượng của kiếm giả qua từng giai đoạn.

Ngoài ra, cấp bậc của các tông môn cũng được chia thành bốn loại: Thanh phàm, kim thiên, bạch linh và tử hoàng. Các bậc cấp này thể hiện đẳng cấp và uy tín của từng tông môn trong cộng đồng của Kiếm Thần Đại Lục.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bất Diệt Kiếm Thể", nơi mà câu chuyện của "Thập Bộ Hành" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 998" Chương truyện "Bất Diệt Kiếm Thể" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bất Diệt Kiếm Thể

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio