Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y)

tóm tắt nội dung truyện Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline. Các bạn đang xem Truyện Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y) thuộc Thể loại của tác giả Hoa Sinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y) đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Trần Triệu Dương là một cô nhi, từ khi anh biết nhận thức đến nay, anh đi theo một ông chú để học y thuật và võ thuật.

Bề ngoài thì giống như một tên lưu manh, nói như rồng leo làm như mèo mửa, nhưng thật ra lại là một thanh niên trượng nghĩa tài hoa.

Với sự sắp xếp của ân nhân, anh nhận lời bảo vệ và kết hôn cùng Nam Cung Yến, cô gái nổi tiếng xinh đẹp và lạnh lùng của thành phố Nam Hải...

Cũng từ đó anh phát hiện ra những bí ẩn đằng sau nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản này...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y)", nơi mà câu chuyện của "Hoa Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1385" Chương truyện "Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bản Lĩnh Chiến Thần (Bản Sắc Thần Y)

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio