Bắc Đẩu Đế Tôn

chương 2330: phá rồi lại lập (đại kết cục)

Truyện Chữ
Trước
Sau
Tùy Chỉnh
Truyện Chữ

Bị cừu hận lửa giận cắn nuốt tâm trí, cái này dùng tại một dạng tu luyện giả trên thân, đó chính là bình thường nói tẩu hỏa nhập ma.

Vốn là tu vi tới Lý Mộc cảnh giới cỡ này, hắn mặc dù là cướp cò cũng không có khả năng nhập ma, bởi vì hắn tâm thần ý chí, hoàn toàn không phải một dạng tu luyện giả có thể sánh được.

Nhưng chính mắt thấy cha mẹ mình, nhi nữ, đệ tử, huynh đệ, bằng hữu bọn người vẫn lạc, Lý Mộc tâm thần triệt để thất thủ.

Hắn trong đôi mắt dấy lên hai đoàn màu tím sậm ánh lửa, ngay sau đó một cỗ hùng hậu Hồng Mông Hỗn Độn Bản Nguyên khí tức, từ thể nội chấn động mà ra, trong chốc lát liền đem trói buộc chặt hắn những cái kia thải sắc Tỏa Liên, tất cả đều nát thành bột mịn.

"A! ! !"

Ngửa đầu một tiếng gầm điên cuồng, Lý Mộc thể nội Bản Nguyên kịch liệt bắt đầu cháy rừng rực, hắn giống như một tôn đến từ Địa Ngục Ma Thần, trên thân tản ra sát ý ngút trời.

Cầm trong tay thải sắc đồ đao, Lý Mộc từ hư không dạo bước, từng bước một hướng phía trên bầu trời Thái Hoang đi tới.

Chân hắn mỗi một lần rơi xuống đất, toàn bộ Thái Hoang chư thiên vạn giới liền đi theo run rẩy dữ dội một chút, lớn tiếng như thế xu thế, để nguyên bản còn một bộ nắm chắc thắng lợi trong tay biểu lộ Thái Hoang triệt để đổi sắc mặt.

"Thế mà thiêu đốt thể nội Bản Nguyên tăng cường thực lực, hừ, dù vậy, ngươi cũng giết không được ta, cùng lắm thì chiến hậu phong thiên trăm vạn năm, từ từ khôi phục nguyên khí là được!"

Nhìn xem thẳng đến tới mình Lý Mộc, Thái Hoang nghiến răng nghiến lợi hừ lạnh một câu, hắn thần niệm khẽ động, Cửu Thiên Hỗn Độn Ấn hóa thành một đạo tàn ảnh, hướng phía Lý Mộc lần nữa đập xuống tới, đồng thời trong tay hắn linh quang hội tụ, một cây mặt ngoài lạc ấn có ba ngàn đại đạo ấn phù màu đen trường mâu xuất hiện ở trong tay hắn.

Màu đen trường mâu do bên trong ra ngoài tràn ngập một cỗ Thiên Đạo Bản Nguyên chi khí, cỗ này Bản Nguyên chi lực, cách giao diện cũng có thể làm cho Thái Hoang chư thiên vạn giới sinh linh tâm thần run rẩy, giống như trời muốn sập một dạng.

"Thiên Đạo chi mâu, giết! !"

Chiến ý dâng cao hướng về phía Lý Mộc gầm lên giận dữ, Thái Hoang cầm trong tay trường mâu, theo sát Cửu Thiên Hỗn Độn Ấn hướng phía Lý Mộc giết tới.

"Nghịch Thiên Thập Tam thức, Sát Phá Thiên!"

Đối mặt Thái Hoang đón đầu rơi xuống công kích, Lý Mộc trong tay đồ đao vũ động như gió, liên tiếp chém ra mười ba đạo rực rỡ đao mang, mang theo thế tồi khô lạp hủ, liền một mạch trảm kích tại Cửu Thiên Hỗn Độn Ấn bên trên.

Không có bất kỳ cái gì lo lắng, tại Lý Mộc thiêu đốt Bản Nguyên tăng cường chiến lực tình huống dưới, trước đó với hắn mà nói, còn không thể phá vỡ Cửu Thiên Hỗn Độn Ấn, bị hắn chém ra đao mang, vừa đối mặt liền trảm phát nổ ra.

Theo Cửu Thiên Hỗn Độn Ấn vỡ vụn, Lý Mộc một cái lắc mình, trực tiếp lướt ngang tới Thái Hoang trước thân, vung đao liền hướng phía Thái Hoang chém vào tới, động tác nhìn qua đơn giản mà lại thô bạo.

Đối mặt Lý Mộc công kích, Thái Hoang cũng không có đứng ở nguyên địa chờ chết, trong tay hắn Thiên Đạo chi mâu ô quang chảy xuôi, trực tiếp đỡ được Lý Mộc thải sắc đồ đao một kích.

Ngay tại Lý Mộc đồ đao cùng Thiên Đạo chi mâu tương giao trong nháy mắt, một cỗ có thể xưng tính chất hủy diệt pháp tắc dư ba, từ giữa hai người quét ngang khuếch tán ra ngoài, trực tiếp liền đem bọn hắn hai người tại cái này giao diện, xung kích tứ phân ngũ liệt mở ra.

Theo giao diện vỡ vụn, Lý Mộc cùng Thái Hoang đồng thời chui vào đen tối hư vô thế giới bên trong, hai người cũng không nhận được hoàn cảnh biến hóa ảnh hưởng, một người vung đao, một người nắm mâu, dây dưa cùng nhau kịch chiến ở cùng nhau.

Mặc dù chui vào hư vô thế giới, nhưng Lý Mộc cùng Thái Hoang tu vi quá cường đại, chiến đấu dư ba, từ hư vô thế giới chỗ sâu, không ngừng dập dờn quét sạch khuếch tán ra, thật sâu ảnh hưởng đến Thái Hoang có giao diện.

Bất luận giao diện lớn nhỏ, bất luận khoảng cách xa gần, tại Lý Mộc cùng Thái Hoang giao chiến quá trình bên trong, Thái Hoang có giao diện tất cả đều phát sinh hoặc lớn hoặc nhỏ biến cố.

Giống như một chút cách Lý Mộc hai người chiến đoàn khá gần giao diện, tỷ như Tàn Giới, tỷ như Cửu Trọng Thiên, tại Lý Mộc hai người đại chiến tác động đến dưới trực tiếp sụp đổ, hoặc là tứ phân ngũ liệt, hoặc là hóa thành tro bụi.

Cách khá xa một chút giao diện, mặc dù không đến mức giao diện sụp đổ, nhưng phần lớn cũng là núi sông vỡ vụn, rung chuyển bất an.

Chủ yếu nhất là, Lý Mộc cùng Thái Hoang hai người chiến đấu tại đại, cũng không phải là đã hình thành thì không thay đổi, hai người vừa đánh vừa đi, từ hư vô thế giới chỗ sâu, đánh tới chỗ càng sâu, trên đường đi cũng không biết hủy đi bao nhiêu giao diện, tống táng bao nhiêu sinh linh tính mệnh.

Thời gian nhoáng một cái chính là ba ngày ba đêm.

Theo hủy đi giao diện càng ngày càng nhiều, người chết càng ngày càng nhiều, Thái Hoang trên thân lần nữa nhiều hơn một cỗ hùng hậu nhân quả lực lượng, hắn dung mạo biến thành hơn năm mươi tuổi bộ dáng, hai tóc mai đã hoa râm.

Đang đánh nhau sóng trung vừa đến vô tội sinh mệnh, đối với Thái Hoang cũng là có ảnh hưởng, mặc dù Lý Mộc cần gánh vác một nửa nhân quả, nhưng nhân quả lực lượng đối Lý Mộc ảnh hưởng trọn vẹn có thể bỏ qua không tính, thụ ảnh hưởng lớn nhất là Thái Hoang.

"Cửu Thiên Hỗn Độn Thần Lôi, diệt sát! !"

Trong tay Thiên Đạo chi mâu cách không vung lên, mấy vạn đạo Hỗn Độn lôi trụ từ đen tối hư vô thế giới các nơi mãnh liệt mà ra, mang theo như trời sập một dạng khí thế khủng bố, hướng phía Lý Mộc vây kín oanh tạc đi qua.

Đối mặt Hỗn Độn Thần Lôi công kích, Lý Mộc toàn vẹn không sợ, hắn tùy ý đông đảo Hỗn Độn lôi trụ đánh vào trên thân, đồng thời thôi động Thôn Phệ Pháp Tắc, đem chính mình thân thể biến thành một cái động không đáy, có đánh trúng hắn Hỗn Độn lôi trụ, tất cả đều bị hấp thu thôn phệ vào thể nội.

"Tiểu tử, ta xem ngươi Bản Nguyên còn có thể thiêu đốt đến khi nào!"

Thấy mình công kích bị Lý Mộc tan rã, Thái Hoang khí nghiến răng nghiến lợi, lần nữa hướng phía Lý Mộc xung phong liều chết tới, sau đó hai người cận thân kịch chiến ở cùng nhau.

Một trận chiến này, lại là nửa tháng.

Tại dài thời gian thiêu đốt Bản Nguyên lực chiến Thái Hoang phía dưới, Lý Mộc trong mắt tử sắc ánh lửa đã tiếp cận dập tắt trạng thái.

Mà Thái Hoang bởi vì tại nửa tháng này bên trong, cùng Lý Mộc chiến đấu dư ba lại hủy không biết bao nhiêu giao diện, mang đi bao nhiêu tính mạng người, trên người hắn nhân quả lực lượng nồng đậm tới cực hạn, đã từ nhìn qua hơn năm mươi tuổi bộ dáng, biến thành một cái thân hình còng lưng xế chiều lão giả.

"Ha ha ha ha, Lý Mộc, ngươi Bản Nguyên đã thiêu đốt hầu như không còn, một trận chiến này. . . Ta mới là thắng lợi cuối cùng nhất người!"

Nhìn xem bởi vì Bản Nguyên thiêu đốt hầu như không còn, mà trên thân khí tức suy yếu Lý Mộc, Thái Hoang mặt lộ vẻ đắc ý cười như điên nói.

Thiêu đốt Bản Nguyên cùng tiêu hao Bản Nguyên khác biệt, thiêu đốt Bản Nguyên bổ sung lấy tu luyện giả thọ nguyên cùng tinh huyết, cũng sẽ đi theo thiêu đốt, đây là rất khó bị nghịch chuyển, tựa như ăn vào cửu chuyển Huyết Hồn Đan Tâm Ngạo Tuyết đồng dạng, khi Bản Nguyên thiêu đốt hầu như không còn, chính mình cũng liền hóa thành tro bụi.

Vốn là lấy Lý Mộc tu vi, mặc dù là thiêu đốt Bản Nguyên, chỉ cần thời gian không dài Bản Nguyên thiêu đốt không nhiều, lấy hắn tu vi, cũng liền chỉ là hao tổn một chút nguyên khí thôi, tốn chút thời gian liền có thể bù đắp lại.

Có thể liên tiếp hơn nửa tháng tiếp tục thiêu đốt Bản Nguyên, cái này khiến Lý Mộc căn bản không có khôi phục cơ hội.

"Người tính không bằng trời tính, không nghĩ tới ta đem hết toàn lực, thậm chí không tiếc dựng vào chính mình mệnh, cũng cuối cùng không cách nào nghịch thiên. . ."

Sắc mặt trắng bệch nhìn xem hướng trên đỉnh đầu đen tối hư không, Lý Mộc mặt lộ vẻ không cam lòng tự nhủ.

Lý Mộc không cam lòng, cũng không phải là bởi vì dựng vào chính mình mệnh, mà là bởi vì Thiên Đình cùng Vạn Giới Minh chết đi những người kia , tương đương với hy sinh một cách vô ích.

Lý Mộc tại trước khi chiến đấu, không phải là không có nghĩ tới kết quả xấu nhất, hắn thấy, kết quả xấu nhất, đơn giản là chính mình cùng có người cùng một chỗ, cùng Thái Hoang đồng quy vu tận.

Nhưng theo tình hình dưới mắt đến xem, bên mình đám người vẫn lạc, mặc dù là lại thêm chính mình, tựa hồ cũng không đủ diệt sát Thái Hoang.

Thiêu đốt Bản Nguyên cùng Thái Hoang đại chiến, tiện thể lấy hủy đi một chút giao diện cùng sinh linh, để cho Thái Hoang nhân quả quấn thân mà chết, đây là Lý Mộc cuối cùng biện pháp, bất quá hắn không nghĩ tới, chính mình vẫn là tính sai.

"Lý Mộc, không thể không nói ngươi là cường ngạnh đối thủ, nhưng Thiên Đạo liền là Thiên Đạo, ngươi vừa mới nói người tính không bằng trời tính, ta chính là trời, ngươi làm sao có thể tính toán qua ta đây."

"An tâm lên đường đi, ngươi yên tâm, cho dù mấy ngàn vạn năm qua đi người đời sau đem các ngươi quên lãng, ta vậy sẽ nhớ kỹ ngươi, bởi vì ngươi là bản thân sinh ra ý thức đến nay, cái thứ nhất, cũng là một cái duy nhất kém chút để cho ta không sai người!"

Hướng về phía Lý Mộc giống như cười mà không phải cười nói một câu, Thái Hoang thân hình khẽ động, trực tiếp tới gần tới Lý Mộc trước thân, đồng thời đưa tay một mâu, quán xuyên Lý Mộc đan điền, đem hắn thể nội đã gần như khô cạn Bản Nguyên, xoắn đến vỡ nát.

Bản Nguyên vỡ vụn, để Lý Mộc từng ấy năm tới nay như vậy lần nữa cảm nhận được tử vong tới gần, hắn nhìn xem trước thân mặt lộ vẻ nhe răng cười Thái Hoang, lại nhớ tới cha mẹ mình, nhi nữ, thân nhân, bằng hữu cùng Thiên Đình đại quân hung hãn không sợ chết bị giết hình tượng, một cỗ cực độ ý chí bất khuất, tràn ngập đầy đầu óc hắn.

"Bạo cho ta! ! !"

Không đợi chính mình ý thức triệt để tiêu tán, Lý Mộc đột nhiên há miệng một tiếng gầm thét, trong một chớp mắt, trong tay hắn thải sắc đồ đao, cùng trong cơ thể hắn Đông Hoàng Chung mấy người tứ bảo, thậm chí liền liền hắn Nguyên Thần nhục thân cùng lĩnh vực không gian, cũng tại thời khắc này, tất cả đều tự bạo mở ra.

Theo Lý Mộc tự bạo trên thân hết thảy có thể tự bạo, hắn toàn bộ thân thể lập tức biến thành một cỗ không kém năng lượng khí lãng, xung kích tại trước người hắn Thái Hoang trên thân.

Mặc dù đây đã là Lý Mộc tối cường trước khi chết phản công, bất quá rất đáng tiếc, hắn nhất cường đại Bản Nguyên đã bị xoắn nát, cho dù hắn tự bạo hết thảy, tạo thành năng lượng xung kích, cũng vẫn như cũ không thể diệt đi Thái Hoang, chỉ là đem Thái Hoang bức hướng lui về phía sau xuất ra mấy bước mà thôi.

"Cuối cùng kết thúc!"

Theo Lý Mộc tự bạo, đã già nua không chịu nổi Thái Hoang thở dài một hơi, trong lúc hắn chuẩn bị quay người rời đi thời khắc, đột nhiên, một viên màu xanh nâu hạt châu, bỗng dưng ngưng hiện tại trước người hắn.

Đây là một viên trứng gà lớn Tiểu Hôi hạt châu màu xanh lục, nhìn qua phong cách cổ xưa, cũng không có cái gì chỗ đặc biệt.

Bất quá nó mới vừa xuất hiện tại Thái Hoang trước thân, Thái Hoang liền cảm nhận được một cỗ nguy hiểm trí mạng khí tức, loại cảm giác này, cho dù hắn tại đối mặt đỉnh phong thời kì Lý Mộc lúc, cũng chưa từng sinh ra qua.

Cảm nhận được uy hiếp, Thái Hoang phản ứng đầu tiên, chính là hướng phía sau thối lui, muốn kéo ra cùng màu xanh nâu hạt châu bên trong khoảng cách.

Nhưng mà để Thái Hoang thế nào cũng không nghĩ tới là, hắn vừa mới một đời lên lui lại tâm tư, màu xanh nâu trong hạt châu liền đã tuôn ra một cỗ cường đại hấp lực, đem hắn thân thể gắt gao hút vào.

Chẳng những như thế, Thái Hoang phát hiện trong cơ thể mình Bản Nguyên, đang tại phi tốc trôi qua, tất cả đều bị hút vào màu xanh nâu trong hạt châu.

"Không! ! Không! ! ! !"

Sợ hãi tiếng thét chói tai bên tai không dứt, theo thể nội Bản Nguyên trôi qua, Thái Hoang liều mạng giãy dụa phản kháng, thậm chí không tiếc đem chính mình thể nội cường đại Thiên Đạo Pháp Tắc lực lượng, toàn lực kích phát ra tới, ý đồ tránh thoát trói buộc.

Mặc dù Thái Hoang đã tận lực, nhưng màu xanh nâu hạt châu lại không chút nào chịu ảnh hưởng, cho dù Thái Hoang toàn lực kích phát Thiên Đạo Pháp Tắc lực lượng, cũng đồng dạng bị màu xanh nâu hạt châu hấp thu đi vào.

Trải qua cùng Lý Mộc một phen hỗn chiến, Thái Hoang vốn đã trải qua tổn hao không ít nguyên khí, lại thêm nhân quả lực lượng quấn thân, hắn sớm đã không tại đỉnh phong.

Trước sau bất quá mười mấy hô hấp thời gian, Thái Hoang thể nội Bản Nguyên liền bị màu xanh nâu hạt châu hấp thu sạch sẽ.

Mà theo Bản Nguyên triệt để bị hấp thu không còn, Thái Hoang cái kia thân thể già nua, trực tiếp biến thành tro bụi, triệt để tiêu tán tại đen tối hư vô thế giới bên trong.

Ngay tại Thái Hoang tiêu tán trong nháy mắt, Thái Hoang chư thiên vạn giới có sinh linh, tất cả đều cảm nhận được giữa thiên địa một loại không nói rõ được cũng không tả rõ được dị dạng biến hóa.

Biến hóa như thế làm cho thân người tâm thoải mái, mười phần hưởng thụ, thật giống như một khối cho tới nay áp, ở trong lòng cự thạch, đột nhiên biến mất không thấy một dạng.

Chẳng những như thế, tại cùng một thời gian, Thái Hoang chư thiên vạn giới Nguyên Linh chi khí dâng trào như suối, trước kia một chút nguyên nhân tài nguyên cằn cỗi, không thích hợp tu luyện giao diện, tất cả đều tràn ngập đầy nồng đậm Nguyên Linh chi khí.

Còn như những cái kia vốn là thích hợp tu luyện giao diện, thì biến thành khắp nơi tu luyện thánh địa, dạng này khả quan biến hóa, để chư thiên vạn giới có tu luyện giả đều reo hò không thôi.

. . .

Thiên Đình tòa nào đó bên trong tiên điện, một tòa to lớn kim sắc điện thờ bệ thờ phía trước, Lãnh Khuynh Thành, Tiêu Nhã, Hứa Như Thanh ba nữ song song mà đứng.

Nhìn xem to lớn điện thờ lên, trên cơ bản đã toàn bộ nát Nguyên Thần bài vị, Lãnh Khuynh Thành ba nữ đều trong mắt chứa nhiệt lệ.

Giờ khắc này ở điện thờ lên, chỉ còn lại vị trí cao nhất vị trí thuộc về Lý Mộc cái kia Nguyên Thần bài vị không có toái, mà những cái kia đã vỡ vụn Nguyên Thần bài vị, tất cả đều là đi theo Lý Mộc xuất chinh Tàn Giới những cái kia Thiên Đình cao tầng.

"Thiên Đạo Thái Hoang rõ ràng đã không có ở đây, chư thiên vạn giới cũng tất cả đều phát sinh nghiêng trời lệch đất biến hóa, vì cái gì phu quân vẫn chưa trở lại."

Lau một cái khóe mắt nước mắt, Hứa Như Thanh giọng điệu trầm thấp nói ra.

Giờ phút này khoảng cách Thiên Đạo khí tức tiêu thất, chư thiên vạn giới Nguyên Linh chi khí dâng trào như suối, đã qua hơn nửa tháng, nhưng Lý Mộc lại một mực chưa về.

Đối Lý Mộc cùng Thái Hoang đại chiến kết quả, không có ai biết, bởi vì Lý Mộc cùng Thái Hoang chiến trường tại hư vô thế giới chỗ sâu.

Tự tin Lý Mộc còn chưa chết, đó là bởi vì Lý Mộc lưu lại Nguyên Thần bài vị vẫn còn ở đó.

Những ngày này Hứa Như Thanh ba người một mực chờ đợi tại cái này điện thờ bệ thờ trước đó, một bước cũng chưa từng rời đi, chính là vì chờ Lý Mộc trở về, đồng thời cũng sợ Lý Mộc Nguyên Thần bài vị đột nhiên vỡ vụn, chỉ tiếc một mực cũng không có kết quả.

"Yên tâm đi, hắn nhất định sẽ trở về, nhất định!"

Luôn luôn lời nói ít Lãnh Khuynh Thành ngữ khí kiên định nói ra.

"Sư tỷ, ngươi tu vi là ba người chúng ta bên trong tối cường, có thể hay không căn cứ cái này Nguyên Thần bài vị, tìm tới phu quân tại vị trí a, dù chỉ là đại khái vị trí cũng tốt."

Hứa Như Thanh mặt lộ vẻ lo lắng mở miệng hỏi.

"Không có cách nào tìm tới, có thể tìm lời nói ta đã sớm tìm."

Lãnh Khuynh Thành lắc đầu.

"Hắn sẽ trở về, không chỉ là hắn sẽ trở về, hắn sẽ còn mang theo chúng ta hài tử đồng thời trở về. . ."

"Ta tin tưởng hắn. . . Ta tin tưởng hắn sẽ không nhẫn tâm bỏ lại bọn ta, hắn kinh tài tuyệt diễm, cái thế vô địch, không có người nào có thể ngăn cản lại hắn về nhà bước chân, chúng ta chỉ cần trong nhà chờ lấy hắn trở về là được rồi. . ."

Tiêu Nhã ngữ khí kiên định tự lẩm bẩm, cái này khiến hơi nghiêng Lãnh Khuynh Thành cùng Hứa Như Thanh hai người nghe vậy, đều nhịn không được một trận tinh thần chán nản.

Tại Lãnh Khuynh Thành cùng Hứa Như Thanh hai người xem ra, Lý Mộc có thể hay không trở về không nói đến, nhưng Lý An Tình cùng Lý Thiên Minh hai người, chỉ sợ là không về được.

. . .

Đối với mình Nguyên Thần tự bạo về sau, chư thiên vạn giới phát sinh hết thảy, Lý Mộc không biết chút nào.

Hắn Nguyên Thần tự bạo về sau, chỉ cảm thấy ý thức một trận mơ hồ, cũng không biết qua bao lâu, hắn mới dần dần khôi phục ý thức.

Theo ý thức khôi phục, Lý Mộc phát hiện mình đã ở tại một mảnh hư vô hỗn độn thế giới.

Giờ phút này hắn đã không có nhục thân, chỉ còn lại một đạo mơ hồ hình người Nguyên Thần, phiêu đãng tại mảnh này đen tối hỗn độn thế giới bên trong, về phần hắn những pháp bảo kia, kể cả Ngộ Đạo Cổ Tiên Thụ ở bên trong, tất cả đều đã không có ở đây.

Mảnh này hỗn độn thế giới rộng lớn vô biên, cho Lý Mộc một loại vừa quen thuộc lại vừa xa lạ cảm giác.

"Đây là địa phương nào?"

Đánh giá chung quanh liếc mắt, Lý Mộc thử đem chính mình Linh Thức khuếch tán ra, muốn cẩn thận điều tra một phen cái này không hiểu hỗn độn thế giới đến tột cùng ra sao đất, vì cái gì chính mình sẽ có loại cảm giác quen thuộc cảm giác.

Nhưng mà để Lý Mộc không nghĩ tới là, trong đầu hắn mới vừa vặn phát lên ý nghĩ này, toàn bộ hỗn độn thế giới toàn cảnh liền hiện lên ở trước mắt hắn.

"Cái này. . . Tại sao có thể như vậy, cái này lại là một hạt châu!"

Theo trước mắt phương thế giới này toàn cảnh hiện lên ở trước mắt, Lý Mộc phát hiện chính mình giờ phút này đang ở tại một viên màu xanh nâu trong hạt châu.

Viên này màu xanh nâu hạt châu, bất quá lớn chừng cái trứng gà, nhưng trong đó lại có khác Càn Khôn, cái này Càn Khôn chính là một phương này chân chính hỗn độn thế giới.

"Đây chẳng lẽ là một kiện không gian chí bảo? Có thể là cái này cũng không đúng a, mặc dù là lại cao hơn bậc không gian pháp bảo, trong đó không gian cũng là có hạn, có thể hạt châu này bên trong không gian, làm sao lại to lớn như thế, đây quả thực vô biên vô hạn."

Lý Mộc trăm mối vẫn không có cách giải tự lẩm bẩm.

Không gian loại pháp bảo, Lý Mộc không phải là chưa từng thấy qua, vừa vặn tương phản hắn còn gặp qua rất nhiều.

Nhưng có thể có được trước mắt lớn như thế một vùng không gian không gian pháp bảo, Lý Mộc còn là lần đầu tiên nhìn đến, cái này đều có thể cùng hắn lĩnh vực không gian so sánh.

Khác biệt là, hắn lĩnh vực không gian bên trong đã mở ra sơn xuyên đại địa nhật nguyệt tinh thần, có thể hắn trước mắt nơi thế giới này, lại là một mảnh Hỗn Độn, ngoại trừ Hỗn Độn chi khí bên ngoài, cái gì cũng không có.

"Đạo khả đạo, phi thường đạo; danh khả danh, phi thường danh; vô danh, thiên địa chi thủy; hữu danh vạn vật chi mẫu; huyền huyền ảo ảo, Chúng Diệu Chi Môn."

Trong lúc Lý Mộc cảm thấy nghi hoặc thời khắc, một đạo để hắn thanh âm quen thuộc, từ trong hư không truyền vang ra tới, ngay sau đó giữa không trung hai màu trắng đen ánh sáng lóe lên, một người mặc đạo bào, tóc trắng bệch lão đạo, bỗng dưng ngưng hiện ra tới.

"Ngươi là. . . Ngươi là Thái Thượng tiền bối! ! !"

Vừa thấy được trước mắt lão giả tóc trắng này, Lý Mộc liếc mắt liền nhận ra được, người này không phải người khác, đúng là hắn từng tại Thái Huyền Tông chịu, mà Vạn Linh Đạo Cảnh bên trong, nhìn đến Thái Thượng Đạo Tôn phân thần.

"Vô Lượng Thiên Tôn, Lý Mộc, chúng ta lại gặp mặt."

Hướng về phía Lý Mộc đánh cái chắp tay, Thái Thượng mặt lộ vẻ hòa ái cười nói.

"Tiền bối thế nào sẽ ở nơi đây, đây cũng là địa phương nào?"

Hướng về phía Thái Thượng đáp lễ lại, Lý Mộc nghi hoặc hỏi.

"Đây là một bên độc lập với chư thiên vạn giới ở ngoài thế giới, ngay tại chính ngươi thể nội, ngươi không cảm thụ đi ra không?" Thái Thượng cười nói.

"Độc lập với chư thiên vạn giới ở ngoài. . . Ngay tại trong cơ thể ta. . . Tiền bối nói sẽ không phải là ta lĩnh vực không gian đi!"

Lý Mộc mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên nói.

Thái Thượng nhẹ gật đầu: "Không tệ, đây chính là ngươi lĩnh vực không gian, tự bạo sau lĩnh vực không gian."

"Có thể cái này không đúng a, ta lĩnh vực không gian ta không thể quen thuộc hơn nữa, nơi đây một mảnh Hỗn Độn, cùng ta mở ra lĩnh vực không gian một trời một vực, thậm chí có thể nói căn bản không giống, này làm sao sẽ là ta lĩnh vực không gian đâu."

"Còn có, ta vừa mới cảm ứng được, cái này Hỗn Độn thời đại giới, là tại một viên màu xanh nâu trong hạt châu, cuối cùng là chuyện gì xảy ra?"

Lý Mộc vẫn là rất nghi hoặc.

"Ngươi thông minh như vậy, ta cũng không tin ngươi một chút cũng không nghĩ tới, ngươi thấy hạt châu, chính là ta Tiên Giới thập đại Hỗn Độn Chí Bảo Hỗn Độn Châu, ngươi bây giờ liền ở tại Hỗn Độn Châu bên trong."

"Ngươi tự bạo hết thảy, ý đồ cùng Thái Hoang đồng quy vu tận, vừa vặn phá rồi lại lập, đạt được Hỗn Độn Châu tán thành, cùng nó hòa thành một thể, hiện tại ngươi chính là Hỗn Độn Châu, Hỗn Độn Châu liền là ngươi."

Thái Thượng mặt lộ vẻ cười yếu ớt giải thích nói.

"Hỗn Độn Châu chính là ta? Ta chính là Hỗn Độn Châu? Ta làm sao có thể cùng Hỗn Độn Châu hòa làm một thể đâu, ta từ trước tới nay chưa từng gặp qua này châu, càng không có từng chiếm được này châu, liền liền đối nó giải, vẫn là trước đây không lâu tại Hồng Quân Đạo Nhân trong miệng biết được."

Lý Mộc tại ngẩn ra một chút về sau, mặt mũi tràn đầy không thể tin nói ra.

"Ta xưa nay không đánh lời nói dối, ta nói ngươi là, ngươi chính là."

"Hỗn Độn Châu phân li vạn giới, cũng tương tự có thể diễn hóa vạn vật, năm đó cái kia Vạn Linh Đạo Cảnh cùng Vạn Đạo Dung Lô chính là Hỗn Độn Châu biến hóa ra."

"Dĩ nhiên lời nói cũng nói đến đây, ta đây liền đem hết thảy tất cả đều nói cho ngươi đi."

"Hỗn Độn Châu vốn là sư tôn ta Hồng Quân Đạo Nhân, từ Tiên Giới khai thiên tích địa sau có được vật, nhưng cái này Hỗn Độn Châu tự có linh tính, mặc dù là sư tôn ta, cũng vô pháp để nhận chủ, bởi vì một chút đặc thù nguyên nhân, càng không cách nào đem luyện hóa thành chính mình dùng."

"Bởi vì không cách nào luyện hóa, sư tôn ta sau này liền đem bảo vật này truyền cho ta, hi vọng ta có thể luyện hóa bảo vật này đồng thời đạt được nó tán thành."

"Cái này Hỗn Độn Châu lai lịch, ngươi hẳn là cũng biết được, nó là duy nhất một kiện có thể phân li chư thiên vạn giới, không nhận giao diện lực lượng pháp tắc ảnh hưởng chí bảo, hơn nữa còn có thể cắn nuốt giao diện pháp tắc cho mình dùng."

"Ai, đáng tiếc a, ta mặc dù có đại nghị lực, nhưng bảo vật này linh tính quá cường đại, ta hao phí mấy ngàn vạn năm, đều không thể để nhận ta làm chủ."

"Còn như luyện hóa nó thì càng khỏi phải nói, cái này Hỗn Độn Châu bên trong tự thành một phương thế giới, muốn luyện hóa nó, chẳng khác nào cần luyện hóa một cái thế giới, hơn nữa còn là một cái cùng Tiên Giới tương xứng Hồng Mông hỗn độn thế giới, dùng ta Tiên Tôn đỉnh phong cảnh giới tu vi, căn bản làm không được."

"Sau này sự tình ngươi hẳn là cũng rõ ràng, Tiên Giới Thiên Đạo Hồng Hoang sinh ra tư dục, nó đánh lên Hỗn Độn Châu chủ ý, tại sư tôn ta gợi ý phía dưới, ta liền dẫn nó rời đi Tiên Giới, đồng thời còn thả ra tiếng gió, nói Hỗn Độn Châu ra đời linh trí, là tự chủ rời đi Tiên Giới."

Thái Thượng cẩn thận cùng Lý Mộc giải thích nói.

"Nguyên lai là dạng này. . . Bất quá vẫn là không đúng a, ngươi không phải là không có luyện hóa Hỗn Độn Châu nha, vậy sao ngươi khả năng đi theo Hỗn Độn Châu tới Thái Hoang Giới đâu, hẳn là ngươi đã không nhận giao diện pháp tắc áp chế?"

Lý Mộc mắt lộ tinh quang hỏi.

"Ta biết ngươi muốn nói cái gì, ngươi là muốn nói, ta dĩ nhiên có thể thông qua Hỗn Độn Châu tới này Thái Hoang Giới, dùng ta tu vi, muốn bắt lại Thái Hoang khẳng định là không thành vấn đề đúng hay không?"

Thái Thượng cười hỏi.

Lý Mộc kích động nhẹ gật đầu: "Đúng a, ta chính là ý tứ này, ngươi có thể là đại danh đỉnh đỉnh Đạo Môn Thủy Tổ một trong a, Tiên Tôn cấp bậc nhân vật, cần bóp chết Thái Hoang, còn không cùng bóp chết con sâu kiến một dạng dễ dàng."

"Ngươi sai rồi, ta có thể tới ngươi Thái Hoang Giới, thật là mượn nhờ Hỗn Độn Châu lực lượng, nhưng ta cũng không phải là bản tôn hàng lâm, mà là lấy một sợi nhỏ yếu phân thần ký phụ tại Hỗn Độn Châu bên trong, lúc này mới có thể tránh đi giao diện pháp tắc tới ngươi Thái Hoang Giới."

"Ta được đến Hỗn Độn Châu về sau, tìm hiểu mấy ngàn vạn năm, cũng chỉ có thể làm được ký phụ một sợi phân thần vào Hỗn Độn Châu bên trong, đồng thời đơn giản điều khiển Hỗn Độn Châu thôi, còn như dùng nó đối phó Thiên Đạo Thái Hoang, kia là muốn cũng không dám suy nghĩ chuyện."

"Ta phân thần rời đi Tiên Giới, là sư tôn gợi ý, hắn hi vọng ta tại hạ giới chúng sinh bên trong, tìm kiếm một người có thể cùng Hỗn Độn Châu hòa làm một thể người, cũng chính là có thể để cho Hỗn Độn Châu nhận chủ người."

"Tại tới Thái Hoang Giới trước đó, ta đã đi qua rất nhiều cùng ngươi Thái Hoang Giới đồng cấp giao diện, vẫn muốn tìm tới một cái có thể để Hỗn Độn Châu tự động nhận chủ người, chỉ tiếc ta tìm rất nhiều vạn năm, đều không thể tìm tới người thích hợp, cũng may cuối cùng sư tôn phân thân Hồng Mông Đạo Nhân tìm tới ta."

"Sư tôn nói, dĩ nhiên tìm không thấy có thể để cho Hỗn Độn Châu nhận chủ người, dứt khoát chúng ta không bằng cho nó sáng tạo một người chủ nhân ra tới."

"Kết quả là, ta liền sáng lập Thái Huyền Tông, sau này liền có Thái Huyền Tông Vạn Linh Đạo Cảnh, có Vạn Đạo Dung Lô, nhưng phàm là có cơ duyên tiến nhập Vạn Linh Đạo Cảnh người, ta đều sẽ cho hắn một lần dung hợp vạn đạo cơ hội."

"Bởi vì chỉ có có thể dung hợp vạn Đạo Nhân, mới có thể hướng lĩnh ngộ Hỗn Độn Bản Nguyên Pháp Tắc trên con đường này đi, mà chỉ có lĩnh ngộ Hỗn Độn Bản Nguyên Pháp Tắc, mới có thể dung hợp Hồng Mông pháp tắc."

Thái Hoang nói đến chỗ này vô ý thức dừng lại, đồng thời giống như cười mà không phải cười nhìn về phía Lý Mộc.

"Ta hiểu được, Hỗn Độn Châu hẳn là tại Hồng Mông Đạo Nhân đem hắn Hồng Mông Bản Nguyên giao cho ta thời điểm, cùng nhau dung nhập trong cơ thể ta đúng không!"

Trong đầu suy nghĩ ngàn vạn, Lý Mộc tại cẩn thận hồi tưởng một lát sau, bừng tỉnh đại ngộ nói.

"Không tệ, nói thật, nhiều như vậy đã qua vạn năm, từng có không ít người từng tiến vào Thái Huyền Tông Vạn Linh Đạo Cảnh, tỷ như Bắc Đẩu Võ Hoàng Táng Thiên, Khung Thương Đại Đế bọn người."

"Nhưng bọn hắn cuối cùng đi tới nói, vẫn là không bằng ngươi hoàn mỹ, bởi vì liền ngay cả ta cùng sư tôn ta cũng không nghĩ tới, ngươi thế mà có thể được tới cái này Thái Hoang Giới khai thiên tích địa chi nguyên Ngộ Đạo Cổ Tiên Thụ, đồng thời đem cùng mình hòa thành một thể."

"Nếu không phải xem ngươi đi tới một bước kia, sư tôn phân thân Hồng Mông Đạo Nhân, như thế nào lại tự cam tọa hóa, đem thể nội Hồng Mông Bản Nguyên tặng cho ngươi đây."

Thái Thượng cười giải thích nói.

"Cảm tình đây hết thảy cũng tại các ngươi tính toán bên trong a, vậy các ngươi cứ như vậy khẳng định, cuối cùng ta có thể được tới Hỗn Độn Châu tán thành?"

Lý Mộc giống như cười mà không phải cười hỏi.

"Ừm. . . Ăn ngay nói thật, chúng ta thật đúng là không có hoàn toàn nắm chắc, tối đa cũng liền ba thành, bởi vì chúng ta cũng không biết, dạng này cho Hỗn Độn Châu sáng tạo một người chủ nhân phương pháp đúng hay không."

"Hỗn Độn Châu Bản Nguyên kỳ thật liền là Hồng Mông Hỗn Độn lực lượng, nếu một cái lĩnh ngộ ra Hồng Mông Hỗn Độn Bản Nguyên người, cũng vô pháp đạt được nó tán thành, vậy chúng ta là thật không có biện pháp."

"Ý nghĩ này là sư tôn ta nói ra, hắn chủ tu cũng là Hồng Mông Hỗn Độn Bản Nguyên Pháp Tắc, bất quá hắn trước lúc này đã dung hợp cực phẩm Hỗn Độn Chí Bảo Sáng Thế Thanh Liên, bởi vì Hỗn Độn Chí Bảo tương hỗ không để cho, lấy hắn không cách nào lại luyện hóa Hỗn Độn Châu."

Thái Thượng cười khổ nói.

"Ngươi sư tôn cũng thật sự là, vì Tiên Giới an nguy, hắn cũng không biết tạm thời từ bỏ kia cái gì Sáng Thế Thanh Liên nha, dung hợp Hỗn Độn Châu trước đem Thiên Đạo Hồng Hoang bắt về lại nói nha, cần gì phải náo ra phiền toái nhiều như vậy đâu."

Lý Mộc nhịn không được nhếch miệng nói.

"Ai, sự tình cũng không phải là trong tưởng tượng của ngươi đơn giản như vậy, sư tôn ta có thể hòa mình Thiên Đạo, duy trì Tiên Giới cân bằng, liền là dựa vào Sáng Thế Thanh Liên lực lượng, một khi hắn từ bỏ Sáng Thế Thanh Liên, hậu quả càng thêm thiết tưởng không chịu nổi."

"Chính là bởi vì như thế, hắn mới suy nghĩ để cho ta luyện hóa Hỗn Độn Châu, vì thế ta còn từ bỏ, ta nguyên bản Hỗn Độn Chí Bảo Thái Cực Đồ mấy ngàn vạn năm đâu."

"Ai biết từ bỏ Thái Cực Đồ, ta còn là không cách nào dung hợp Hỗn Độn Châu, lúc này mới bất đắc dĩ tới hạ giới tìm kiếm cơ duyên."

"Cũng may trước mắt hết thảy tất cả đều đã bình định, cũng chỉ cần ngươi lấy Hỗn Độn Châu lực lượng đi Tiên Giới một chuyến, dẫn đầu ta Tiên Giới chúng mạnh, giết vào Thần giới đón về Thiên Đạo là đủ."

Thái Thượng mặt lộ vẻ vui mừng nói ra.

"Ngươi nói cũng quá dễ dàng a, Thái Hoang còn không có giải quyết đâu, ngươi liền nói tới Tiên Giới đi rồi, không đem Thái Hoang giải quyết, các ngươi Tiên Giới người thế nào hạ giới, không xuống giới mà nói lại thế nào giết vào Thần giới đâu."

Lý Mộc nhịn không được nhếch miệng nói.

"Ha ha, những cái này ngươi liền không cần lo lắng, Thái Hoang đã chết, ngươi cùng Hỗn Độn Châu dung hợp thời điểm, hắn vừa vặn liền tại phụ cận, hắn bị Hỗn Độn Châu sống sờ sờ hút hết Bản Nguyên, cũng sớm đã hóa thành tro bụi."

"Mặt khác ngươi đã dung hợp Hỗn Độn Châu, ta người của Tiên giới căn bản không cần lại thông qua Phi Tiên Đài tới ngươi Thái Hoang Giới, bởi vì ngươi có thể trực tiếp lấy Hỗn Độn Châu không nhìn giao diện pháp tắc năng lực, mang theo chúng ta đại quân tiên giới từ Tiên Giới giết vào Thần giới."

Thái Thượng lơ đễnh nói.

"Có lợi hại như vậy? Ta thế nào không cảm thấy, trách không được ngày đó Hồng Quân Đạo Nhân hạ giới cùng ta nói cái gì hắn có biện pháp giết vào Thần giới, vừa thần bí hề hề không chịu đem cụ thể biện pháp nói ra, nguyên lai hắn đã sớm liệu đến đây hết thảy."

Lý Mộc khổ tâm lắc đầu nói, hắn hiện tại cuối cùng minh bạch ngày đó Hồng Quân Đạo Nhân gọi là không thể nói, đến tột cùng là vì cái gì.

Bởi vì đối phương ngày đó một khi đem Hỗn Độn Châu liền trên người mình nói ra, Lý Mộc hắn thật đúng là chưa hẳn có thể cùng Hỗn Độn Châu dung hợp, những chuyện này tất cả đều đến thuận theo tự nhiên, không thể cưỡng ép can thiệp, nếu không thì rất có thể hoàn toàn ngược lại.

Lý Mộc hắn có thể cùng Hỗn Độn Châu dung hợp, liền là tại ngày đó loại kia tuyệt vọng không cam lòng cảm xúc dưới tự bạo hết thảy, theo đó phá rồi lại lập, đạt được Hỗn Độn Châu tán thành, một khi hắn trước đó biết rõ đây hết thảy, khả năng liền không có thuận lợi như vậy.

"Đương nhiên lợi hại, ngươi cho rằng thập đại Hỗn Độn Chí Bảo là trò đùa đâu, đây là ngươi đại cơ duyên, Thần giới một trận chiến về sau, ngươi tu vi nhất định có thể đạt tới Tiên Tôn cảnh giới đỉnh phong, đến lúc đó chỉ sợ cũng chỉ ở sư tôn ta Hồng Quân Đạo Nhân phía dưới."

Thái Thượng mặt lộ vẻ hâm mộ nói ra.

"Cái gì? Đạt tới Tiên Tôn cảnh giới, vẫn là Tiên Tôn đỉnh phong?"

Lý Mộc nhịn không được nuốt khô ngụm nước bọt nói, cho là mình nghe lầm.

"Đương nhiên, ta đại quân tiên giới cần vào Thần giới, nhất định phải dựa vào ngươi Hỗn Độn Châu lực lượng, mà ngươi Hỗn Độn Châu tự thành một phương thế giới, có thể không hạn chế hấp thu ngoại giới bản nguyên lực lượng, đến lúc đó đại chiến bên trong chém giết Thần tộc cường giả Bản Nguyên, tất cả đều là một mình ngươi."

"Nhiều như vậy Thần Vương, Thần Quân, Thần Đế, Thần Tôn cường giả Bản Nguyên, tất cả đều hội tụ tại ngươi trên người một người, chính ngươi bổ ra não đại suy nghĩ a, kia là lớn cỡ nào cơ duyên a."

Thái Thượng đàng hoàng trịnh trọng nói ra.

"Đừng nói nữa, vẫn là trước thực tiễn a, nhưng vấn đề là ta hiện tại liền cỗ nhục thân cũng không có, ta thế nào ra ngoài a."

Lý Mộc có chút lúng túng nói.

"Tùy tâm muốn chính là, hiện tại Hỗn Độn Châu liền là ngươi, ngươi chính là Hỗn Độn Châu, ngươi muốn thế nào, Hỗn Độn Châu liền sẽ thế nào."

Thái Thượng vừa cười vừa nói.

Lý Mộc nghe vậy tâm thần khẽ động, ngay sau đó trước mắt hắn cảnh tượng đại biến, hắn thế mà từ Hỗn Độn Châu bên trong không gian bên trong xuất hiện đi ra, một lần nữa về tới cùng Thái Hoang đại chiến hư vô thế giới bên trong, đồng thời một cỗ Hỗn Độn lực lượng cấp tốc bọc lại hắn, để hắn khôi phục nhục thân.

Theo nhục thân khôi phục, Lý Mộc thể nội Bản Nguyên cũng một lần nữa ngưng tụ ra tới, hắn lại lần nữa về tới trạng thái đỉnh phong, khác biệt là, hắn đã không còn lĩnh vực không gian, bất quá tại hắn thể nội đan trong ruộng, lại chìm nổi lấy một viên màu xanh nâu hạt châu, chính là Hỗn Độn Châu.

"Đi a, đi tìm Phi Tiên Đài, Phi Tiên Đài còn không có bị hủy diệt, dùng Phi Tiên Đài có thể nhanh chóng đi Tiên Giới, đương nhiên, ngươi nếu như là không chê mệt mỏi mà nói cũng có thể dùng man lực cưỡng ép đả thông một cái đi Tiên Giới thông đạo, bất quá bởi như vậy mà nói hao phí thời gian liền có thêm."

Theo Lý Mộc lại tập hợp nhục thân, trong cơ thể hắn Hỗn Độn Châu bên trong, truyền ra Thái Thượng thanh âm.

Lý Mộc nghe vậy, cũng không có vội vã khởi hành, ngược lại trên mặt lộ ra một vệt vẻ buồn rầu.

"Ngươi thế nào, dạng này thiên đại cơ duyên, ngươi thế mà còn có thể ngồi được vững, đổi lại người bình thường, đã sớm không kịp chờ đợi chạy tới Tiên Giới."

Gặp Lý Mộc không hề động thân, Thái Thượng có chút kỳ quái hỏi.

"Thái Thượng, ngươi thành thật nói cho ta, phụ thân ta bọn họ những cái kia chết trên tay Thái Hoang người, còn có thể trở về sao? Ngươi sư tôn Hồng Quân là đã đáp ứng ta, muốn để bên cạnh ta mất đi người phục sinh trở về."

Lý Mộc cảm xúc sa sút hỏi, trong đầu hắn hồi tưởng lại Lý Trọng Thiên bọn người tướng mạo, nhất là Lý An Tình cùng Lý Thiên Minh, hắn đã đáp ứng Tiêu Nhã, muốn dẫn lấy hai đứa bé còn sống trở về.

Mặc dù mình phá rồi lại lập cùng Hỗn Độn Châu dung hợp, có thể nói đạt được thế gian này lớn nhất cơ duyên, nhưng Lý Mộc tình nguyện không cần này thiên đại cơ duyên, cũng muốn hoán Lý Trọng Thiên bọn người trở về.

"Cái này. . . Phục sinh hẳn là không thể nào, bọn họ Bản Nguyên tất cả đều tiêu tán, đã không cách nào phục sinh."

Thái Thượng giọng điệu trầm thấp nói ra.

"Liền liền Hồng Quân cũng không có cách nào sao?"

Lý Mộc song quyền nắm chặt hỏi, cảm xúc kích động dị thường.

"Hết cách rồi, chết liền là chết rồi, bất quá ta sư tôn dĩ nhiên đáp ứng ngươi, ta đoán hắn hẳn là sẽ để ngươi phụ thân bọn họ chuyển thế trùng sinh , chờ bọn họ sau khi sống lại, ngươi tỉnh lại bọn họ trí nhớ kiếp trước là được."

Thái Thượng an ủi.

"Thật có thể như vậy sao?"

Vừa nghe có thể làm cho mình phụ thân bọn người chuyển thế trùng sinh, Lý Mộc lúc này sắc mặt đại hỉ, mặc dù so với tái tạo Bản Nguyên phục sinh mà nói, chuyển thế trùng sinh cần phiền toái rất nhiều, nhưng dạng này so rốt cuộc về không được phải mạnh hơn.

"Đương nhiên có thể, bất quá nhân số nhiều lắm, dùng ta sư tôn năng lực, chỉ sợ cũng làm không được để có người chuyển thế trùng sinh, cuối cùng hắn chỉ là hòa mình Thiên Đạo, cũng không phải thật sự là Thiên Đạo."

"Muốn để có người chuyển thế trùng sinh, nhất định phải đem Hồng Hoang từ Thần giới mang về Tiên Giới, lấy hắn Thiên Đạo chúa tể lực lượng, mới có thể làm tới đây hết thảy."

Thái Thượng ngay sau đó lại bổ sung.

"Quá tốt rồi, đã như vậy, ta định đem hết toàn lực giúp ngươi Tiên Giới bắt trở về Thiên Đạo Hồng Hoang, bất quá tại đi Tiên Giới trước đó, ta phải về trước đi một chuyến!"

Lý Mộc nói xong đưa tay vung lên, dễ như trở bàn tay bản thân trước hư vô thế giới, đánh ra một cái đường hầm hư không, sau đó một bước bước vào.

Trước sau không đến nửa cái hô hấp thời gian, Lý Mộc liền từ hư không thông đạo bên trong xuất hiện đi ra, hắn về tới Thiên Đình.

Linh Thức khẽ động, Lý Mộc tìm được Lãnh Khuynh Thành ba người tại vị trí, sau đó như một đạo huyễn ảnh, trực tiếp lướt ngang tới Lãnh Khuynh Thành ba người trong đại điện.

Vừa thấy được đột nhiên xuất hiện Lý Mộc, nguyên bản còn nhìn thẳng điện thờ ngẩn người Lãnh Khuynh Thành ba người lập tức phản ứng lại, ba người kích động không lời nào có thể diễn tả được, cùng nhau xông lên ôm lấy Lý Mộc.

"Ngươi cuối cùng trở về, ta liền biết, ngươi nhất định có thể trở về!"

Rúc vào Lý Mộc trong ngực, Hứa Như Thanh kích động nước mắt chảy ròng, không chỉ là một mình nàng, Tiêu Nhã cùng Lãnh Khuynh Thành cũng đều là như thế.

"Ngoan, không khóc, ta trở về, từ nay về sau, không còn có người có thể đem chúng ta tách ra."

Theo thứ tự phủ, sờ lấy trong ngực ba nữ mái tóc, Lý Mộc lộ ra nhu tình an ủi.

"Phu quân, An Tình cùng Thiên Minh bọn họ đâu, bọn họ có phải hay không rốt cuộc không về được."

Tiêu Nhã đột nhiên cảm xúc kích động nhìn chằm chằm Lý Mộc hỏi, Lãnh Khuynh Thành cùng Hứa Như Thanh nghe vậy, cũng đồng thời nhìn về phía Lý Mộc, đối với các nàng mà nói, có thể làm cho mình thân nhân hảo hữu trở lại, cái này so cái gì cũng trọng yếu.

"Bọn họ hiện tại trả về không đến, bất quá sớm muộn có thể trở về. . ."

Biết rõ Tiêu Nhã không bỏ xuống được An Tình cùng Thiên Minh, Lý Mộc đem chính mình dung hợp Hỗn Độn Châu quá trình, cùng thế nào để mất đi đám người chuyển thế trùng sinh biện pháp nói ra.

Vừa nghe có mất đi người, tất cả đều có thể chuyển thế trùng sinh tái hiện nhân gian, Tiêu Nhã ba người lúc này thần sắc đại hỉ, mặc dù cũng không phải là chết rồi sống lại, nhưng có thể chuyển thế trùng sinh, đây đã là kết quả tốt nhất.

Bởi vì lập tức liền cần khởi hành đi Tiên Giới, tiếp xuống thời gian, Lý Mộc mang theo Lãnh Khuynh Thành ba nữ trở về một chuyến Bắc Đẩu giới.

Tại cùng Lý Chính Long bọn người đã gặp mặt bàn giao một phen về sau, Lý Mộc lại đi rồi một chuyến Thánh Đảo, cùng một chút lão bằng hữu từng cái cáo biệt.

. . .

Tại đem Thái Hoang Giới có việc vặt xử lý hoàn tất về sau, Lý Mộc lần nữa về tới đen tối hư vô thế giới bên trong, đồng thời tại hư vô thế giới chỗ sâu, tìm được nguyên nhân Cửu Thiên sụp đổ, theo đó chui vào hư vô thế giới bên trong Phi Tiên Đài.

Phi Tiên Đài chính là thiên địa đại đạo hóa, ngoại lực rất khó đem phá hủy, mặc dù là năm đó Thiên Đạo Thái Hoang cùng Thần tộc cũng không có cách nào, chỉ có thể lựa chọn đem phong ấn.

Bởi vì Phi Tiên Đài bên trên phong ấn, đã bị Chu Thiên Tinh Thần đại trận phá giải, Lý Mộc tìm tới Phi Tiên Đài về sau, trực tiếp đem chuyển dời đến Thiên Đình, để ngày sau Thái Hoang Giới tu vi đầy đủ người, có thể bất cứ lúc nào tới Thiên Đình phi thăng.

Mang theo Lãnh Khuynh Thành ba nữ đứng tại Phi Tiên Đài bên trên, Lý Mộc phát hiện Lãnh Khuynh Thành trong mắt ba người đều có những không bỏ.

"Đi a, chúng ta đi Tiên Giới, không cần luyến tiếc, bởi vì còn có càng lớn rộng lớn hơn càng đặc sắc thế giới, đang chờ chúng ta!"

Cười an ủi Lãnh Khuynh Thành ba người một câu, sau đó Lý Mộc lấy Bản Nguyên chi lực kích phát Phi Tiên Đài. . .

Toàn thư hết

Truyện Chữ
Trước
Sau
logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio